Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Fauci ngạc nhiên khi Trump bị những người ủng hộ la ó vì quảng bá vắc xin

Anthony Fauci, cố vấn y tế chính của Tòa Bạch Ốc, nói rằng ông “ngạc nhiên” khi cựu Tổng thống Donald Trump bị những người ủng hộ la ó sau khi tuyên bố đã tiêm vắc-xin và tiêm mũi tăng cường

Trump đã đưa ra bình luận trong “Chuyến History Tour” của cựu người dẫn chương trình Fox News, Bill O’Reilly vào tuần trước, khiến đám đông phản đối kịch liệt, như Newsweek đưa tin lần đầu . Trong một cuộc phỏng vấn trên ABC’s “This Week” vào Chủ nhật, Fauci nói rằng ông “sửng sốt” trước phản ứng tiêu cực từ đám đông. 

“Tôi ngạc nhiên khi cựu Tổng thống Trump đưa ra tuyên bố đó và những người ủng hộ ông ấy la ó”, Fauci nói và nói thêm rằng ông tin rằng điều đó cho thấy họ “ngoan cố” như thế nào  “

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Candace Owens – một chuyên gia cực hữu đã công khai lên tiếng chống lại vắc xin – Trump đã quảng bá về vắc xin, gọi đó là “một trong những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại.”

“Nếu bạn tiêm vắc-xin, bạn được bảo vệ”, Trump nói trong cuộc phỏng vấn. “Nhìn này, kết quả của vắc-xin rất tốt. Và nếu bạn nhiễm (COVID-19), đó là một triệu chứng rất nhỏ. Mọi người sẽ không chết khi họ tiêm vắc-xin.” 

 Theo các cuộc thăm dò, lập trường ủng hộ vắc-xin gần đây của Trump bị đánh bại khi đối mặt với một số thành viên đảng Cộng hòa,  cũng như nhiều người ủng hộ ông, những người nghi ngờ việc tiêm vắc-xin , theo các cuộc thăm dò.

“Tôi nghĩ rằng (Trump) tiếp tục nên khuyến khích mọi người nên tiêm phòng và đó là một điều tốt”, Fauci nói thêm. “Tôi hy vọng ông ấy tiếp tục.”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img