Donald Trump thách thức bất kỳ ai tranh luận về gian lận bầu cử

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu trong hội nghị Rally To Protect Our Elections vào ngày 24 tháng 7 năm 2021 tại Phoenix, Arizona. Photo Credit: Brandon Bell / Getty Images

Donald Trump đã thách thức các biên tập viên báo chí và các chính trị gia trong một cuộc tranh luận về những tuyên bố vô căn cứ của ông về việc gian lận bầu cử tổng thống năm 2020.

Trong một tuyên bố thường lạc quan, được chia sẻ qua email vào Chủ nhật, cựu Tổng thống Trump phàn nàn “các phương tiện truyền thông tin giả” đã hạ thấp cái mà ông gọi là “kết quả thực” của cuộc bầu cử.

Cựu Tổng thống Trump cho biết ông sẽ nắm lấy cơ hội tranh luận về những cáo buộc gian lận bầu cử

Trong tuyên bố, Trump nói thêm: “Tôi sẵn sàng thách thức những người đứng đầu các tờ báo khác nhau hoặc thậm chí là các chính trị gia cực tả về những hành vi bất thường và gian lận của cử tri trên quy mô lớn và có thể xác định được.”

Tuyên bố tiếp tục: “Trong khi tôi sẵn sàng làm điều đó, họ sẽ không bao giờ đồng ý vì họ không thể tranh luận rằng sự thật ở các bang bao gồm Wisconsin, Pennsylvania, Michigan, Georgia, Arizona, Nevada, New Hampshire, và những bang khác như New Mexico, nơi thư ký bầu cử bang Đảng Dân chủ đã thay đổi luật bỏ phiếu mà không có sự chấp thuận của cơ quan lập pháp ngay trước cuộc bầu cử, khiến ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa hầu như không thể giành chiến thắng.

“Nếu ai đó muốn một cuộc tranh luận công khai về sự thật, không phải hư cấu, xin vui lòng cho tôi biết. Đây sẽ là một sự kiện xếp hạng cho truyền hình.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus