Donald Trump nói Vắc xin COVID-19 nên được gọi là ‘Trumpcine’

Cựu Tổng thống Donald Trump đã phát biểu trước một đám đông vào tối thứ Bảy ở miền nam Florida, nói với mọi người rằng vắc xin tiêm chủng cho đại dịch COVID-19 nên được gọi là “Trumpcine”

“Trump nói rằng mọi người nên gọi nó là” Trumpcine “(thay vì vắc-xin) và gọi McConnell là “kẻ khốn nạn ngu xuẩn,” và đổ lỗi cho Thượng nghị sĩ đã không hỗ trợ ông ta đảo ngược kết quả bầu cử 2020 “, CNN cho biết

Trump đã khởi xướng chiến dịch ‘Warp Speed’ gần một năm trước để tạo ra một loại vắc-xin chống lại virus coronavirus đã dẫn đến cái chết của hàng triệu người. 

Có khoảng 360 người ủng hộ tại một địa điểm bên hồ bơi nơi Trump đưa ra tuyên bố của mình, đứng bên cạnh là nữ chủ tịch Đảng Cộng hòa Ronna McDaniel và đồng chủ tịch Tommy Hicks.

Trump cũng cho biết đảng Cộng hòa sẽ lấy lại ghế Quốc hội vào năm 2022, và sau đó là Tòa Bạch Ốc vào năm 2024.

TH.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus