Saturday, February 4, 2023
spot_img

Donald Trump Jr.: “Tôi không sợ phải ở tù về vụ điều tra Nga”

 

USA Today – Hôm qua con trai lớn của TT Trump là anh Donald Trump Jr. tuyên bố anh không sợ phải đi tù nếu kết quả điều tra của ông Robert Mueller về chuyện Nga chen vào bầu cử Mỹ đưa tới hậu quả này.

Trong cuộc phỏng vấn với đài ABC News trong chương trình “Good Morning America”, anh Donald Trump Jr. nói: “Tôi không sợ hãi vì tôi biết chuyện mình đã làm và tôi không hề bận tâm lo ngại chi cả”

Anh nói thêm như sau: “Nhưng nói như thế cũng không có nghĩa là ‘họ’ lại không tìm cách ‘chế ra’ cái gì đó, tôi nói như vậy vì chúng ta đã thấy chuyện này từng xảy ra mà, nhưng một lần nữa, tôi không sợ đâu”

Anh đang bị nhóm điều tra đặc biệt của ông Mueller ‘dòm ngó’ do có báo cáo anh đã đồng ý tiếp xúc với một luật sư Nga vào tháng 6 năm 2016 tại Tháp Trump Tower, nhằm lấy tin bất lợi cho đối thủ của cha anh lúc đó là bà Hillary Clinton.

Photo Credit” USA Today

Anh Donald Trump Jr. bác bỏ chuyện anh đã báo cáo với cha mình về cuộc gặp gỡ này và TT Trump cũng đã lên tiếng bênh vực con trai khi ông nói ‘Trump Jr. chả có làm gì sai trái khi đi gặp gỡ như thế’

Donald Trump Jr. còn khẳng định trong cuộc phỏng vấn là ‘cuộc điều tra của ông Mueller rồi ra chẳng đưa ra được kết luận gì đâu, phía Dân Chủ luôn chơi chiêu bài quấy nhiễu này nhằm muốn thắng cử trong cuộc bầu Quốc Hội giữa kỳ và bầu Tổng Thống năm 2020 mà thôi’

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments