Sunday, March 26, 2023
spot_img

Donald Trump Jr. đã tổ chức vận động trong nhà cho cha mình ở Florida

Donald Trump Jr đã tổ chức một cuộc vận động đông đúc, trong nhà ở Bãi biển Thành phố Panama, Florida, vào thứ Năm, với cảnh quay cho thấy đám đông đứng kề vai và một số ít đeo mặt nạ.

Cuộc vận động diễn ra tại một khách sạn Holiday Inn một tuần sau khi Tổng thống Donald Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Tổng thống đã trải qua ba đêm nằm viện tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed và sau đó trở lại Tòa Bạch Ốc vào thứ Hai.

Tổng cộng, ít nhất 34 viên chức của Trump đã xét nghiệm dương tính với coronavirus trong những ngày gần đây, theo một bản ghi nhớ nội bộ của chính phủ 

Tuy nhiên, chiến dịch của Trump dường như không thay đổi cách tổ chức các cuộc vận động chiến dịch. 

Sarasota Herald-Tribune đưa tin rằng hơn 100 người đã tham dự sự kiện đó.

Để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã khuyến cáo mọi người nên đeo khăn che mặt và cách xa những người bên ngoài hộ gia đình ít nhất 6 feet và thường xuyên rửa tay trong ít nhất 20 giây.

Ủy viên nông nghiệp của Florida, Nikki Fried, một đảng viên Đảng Dân chủ, đã chỉ trích cuộc vận động trong nhà của Donald Trump Jr. trên Twitter , nói: “Là một nhà lãnh đạo ở bang này, tôi không quan tâm đến việc bạn đang ở đảng nào hoặc bạn bỏ phiếu cho ứng cử viên nào , chỉ cần đeo một chiếc mặt nạ! Bạn đang đặt mọi người và gia đình của họ vào tình trạng nguy hiểm. “

Chiến dịch tranh cử của Trump đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Business Insider.

Trump, người được cho là vẫn còn bệnh với COVID-19, đang chuẩn bị quay trở lại vận động chiến dịch. Trump nói với người dẫn chương trình Fox News Sean Hannity vào tối thứ Năm rằng ông dự định vận động  tại một sự kiện tranh cử ở Florida vào thứ Bảy và ở Pennsylvania vào Chủ nhật.

Jason Miller, cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của Trump, cho biết tuần trước rằng giao thức vận động tranh cử sẽ không thay đổi 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT