Donald Trump chỉ trích đài Fox, đặt vấn đề kết quả thăm dò

Photo Credit: WP

WASHINGTON – Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích Fox News vào ngày hôm nay Chủ nhật, đặt vấn đề đối với đài này vốn dĩ là đài ruột từ lâu của tổng thống sau khi một cuộc thăm dò gần đây của đài này cho thấy tỷ lệ tán thành của ông đã giảm xuống.

“Tôi không biết những gì xảy ra với Fox,” Trump nói với các phóng viên khi ông ta rời khỏi một kỳ nghỉ kéo dài một tuần tại khu nghỉ mát chơi golf ở New Jersey để trở về Washington. Fox thì khác, không có câu hỏi nào về đài này cả. “

Những lời chỉ trích gần đây nhất của tổng thống về Fox được đưa ra sau cuộc thăm dò của Fox News tuần này cho thấy tỷ lệ tán thành của TT đã giảm xuống 43% từ 46% vào tháng Bảy.

Nhiều người được thăm dò cho biết ông Trump đang chia rẽ đất nước này so với những năm trước; 59% nói rằng ông ta gây chia rẽ trong khi 31% nói rằng ông ta đang cùng nhau đoàn kết đất nước.

Trump đã không trả lời trực tiếp một câu hỏi về việc liệu ông sẽ tham gia vào các cuộc tranh luận trong cuộc bầu cử năm 2020 hay không.

Photo Credit: Foxnews

Trump thường ca ngợi các nhà bình luận của Fox như Sean Hannity, nhưng đôi khi ông chỉ trích việc thu thập tin tức của đài này từ cuộc thăm dò dư luận cho đến các cuộc họp của các ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ.

Vào ngày 17 tháng 6, Trump đã tweet: “Một cái gì đó kỳ lạ đang diễn ra tại Fox”.

Nguyễn Dương/Cali Today

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus