Dina Powell bị loại khỏi ứng cử đại sứ Mỹ tại LHQ

Photo Credit: AP

Giám đốc điều hành của công ty Goldman Sachs, bà Dina Powell, không còn được Tổng thống Donald Trump xem xét cho ứng cử vào vị trí đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc, một viên chức cấp cao cho biết hôm thứ Năm.

Tổng thống Donald Trump đã từng cân nhắc chọn cựu cố vấn Toà Bạch Ốc Dina Powell thay thế Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Nikki Haley – người vừa mới đâm đơn từ chức. Dina Powell từng là Phó cố vấn An ninh Quốc gia phụ trách về chiến lược trong nội các ông Trump năm đầu tiên, Dina Powell đóng vai trò quan trọng trong những nỗ lực ngoại giao ở Trung Đông.

Photo Credit: AP

Không có lời giải thích nào về việc tại sao cô Dina Powell không còn là ứng cử viên nữa, nhưng một viên chức cho biết đã có một số người trong Toà Bạch Ốc không muốn đề cử bà vào chức vụ này

TT Trump cho biết hôm thứ Tư, ông đã có một số ứng cử viên cho công việc đại diện cho Hoa Kỳ tại Liên hiệp quốc để thay thế Haley.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus