Đến lượt vợ con Donald Trump lên tiếng bảo vệ nhà tỉ phú

Cali Today News – Trong những tháng đầu tiên ra tranh cử, tỉ phú địa ốc Donald Trump có những liên lạc căng thẳng với nữ giới, đa số do những lời bình phẩm quá quắc của ông ta về họ.

Giờ đây chính vợ con của Trump, trong một cuộc hội luận làng xã do CNN tổ chức, đã phải lên tiếng bênh vực cho chồng và cha của họ, nói là thực ra trong cuộc sống Trump đối xử khác hẳn với phụ nữ.

Ivanka Trump, con gái của người vợ đầu tiên của Trump, cho hay: “Tôi nghĩ chính sự thật ngoài đời mới có ý nghĩa, cả đời tôi, tôi thấy cha tôi đã đối xử với các nữ nhân viên, nhất là các người mẫu ra sao rồi”

Tiffany Trump, con gái 22 tuổi từ cuộc hôn nhân thứ nhì với Marla Maples, cho biết: “Tôi thấy cha mình đâu có phân biệt đối xử gì cả đối với nữ giới, ông còn thường khuyến khích nữ nhân viên nữa”

Cô cho hay: “Cứ mỗi lần tôi nói chuyện qua điện thoại với bố, dù là ở trường học, dù là trong văn phòng của ông hay ở Palm Beach, bố tôi luôn mong chúng tôi luôn làm điều tốt nhất, ông hay nói con gái cũng có thể làm được việc lớn như con trai, nếu có quyết tâm”

Bà vợ Melania cũng nói: “Tôi thấy ông chồng tôi đối xử công bằng với mọi người, nhưng nếu bạn là phụ nữ mà lại tấn công ông ấy, Trump sẽ trả đòn liền, dù bạn có là nữ giới cũng thế, ông ấy đối xử với họ như đàn ông vậy”

Trần Vũ (Yahoo News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus