Thursday, February 2, 2023
spot_img

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump lần đầu lên tiếng vụ Stormy Daniels

(Newsweek) – Sau một thời gian dài im lặng, Đệ nhất Phu nhất Melania Trump vào chiều Chủ Nhật thông qua phát ngôn nhân đã lên tiếng về chuyện tình được cho đã diễn ra giữa đức phu quân, Tổng thống Donald Trump, với cô đào khiêu dâm Stormy Daniels.

“Trong khi biết truyền thông luôn hứng thú với đồn đại và bơi móc những câu chuyện phiếm dâm tục, tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng, bằng mọi cách đừng nên lôi tên có một đứa trẻ vào các câu chuyện trên tin tức,” Phát ngôn nhân của Đệ nhất Phu nhân, bà Stephanie Grisham đăng trên mạng Twitter chỉ một vài giờ sau khi CBS phát sóng cuộc phỏng vấn cô Stormy Daniels.

Bà Grisham ám chỉ đến bé Barron, con trai của Tổng thống và Melania Trump vừa mới tròn 12 tuổi vào tuần trước. Một số các bài báo tường trình chuyện ngoại tình của ông Trump đã nhắc đến cậu bé vì theo lời cô Daniels, chuyện tình cảm với ông Trump bắt đầu vào mùa hè năm 2006, chỉ vài tháng sau khi bà Melania Trump sanh Barron.

Melania Trump. Photo Credit: AP

Trên chương trình “60 Phút,” Daniels chia sẻ với xướng ngôn viên Anderson Cooper rằng, cô có hỏi ông Trump về vợ và con trai mới chào đời nhưng ông không có vẻ có gì lo lắng. “Tôi hỏi,” Daniels kể, “nhưng ông ấy gạt sang một bên, bảo: ‘không có gì phải lo cả, em biết đấy, chúng tôi thậm chí chẳng … chúng tôi ở phòng riêng.”

Ông Trump cũng bị tố cáo lăng nhăng với cựu người mẫu Playboy Karen McDougal cùng thời gian với cô đào phim khiêu dâm. Trên CNN tuần trước, cô McDougal gởi lời xin lỗi đến Đệ nhất Phu nhân. “Anh có thể nói gì ngoài hai tiếng Xin lỗi?” McDougal nói, “Tôi xin lỗi. Tôi không muốn chuyện này xảy ra với mình.”

Barron không phải là người con duy nhất của Tổng thống được Daniels nhắc đến. trong cuộc phỏng vấn. Cô đào phim khiêu dâm 39 tuổi cũng kể rằng, sau khi cô dùng cuốn tạp chí có in hình Trump ở trang bìa đánh vào mông ông, Trump đã so sánh cô với con gái, có lẽ là Ivanka Trump. “Ông ấy kiểu như, ‘ồ, em thật đặc biệt. Em nhắc tôi nhớ đến con gái mình,” Stormy Daniels kể. “Anh biết đó, ông ấy bảo, ‘Em thông minh, xinh đẹp, và là một phụ nữ khó bỏ qua, anh thích em, anh thích em!”

Hương Giang (Theo Newsweek)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments