Saturday, November 26, 2022
spot_img

Dân biểu Katie Hill thừa nhận có mối quan hệ bất chính với cấp dưới

Dân biểu California Katie Hill xác nhận rằng cô có mối quan hệ không phù hợp với nhân viên cấp dưới sau thông báo hôm thứ tư về một cuộc điều tra của Ủy ban Đạo đức Hạ viện.

Theo Politico, Hill, Dân biểu đảng Dân chủ bang California, hôm 22/10 đã bác bỏ cáo buộc trên. Cô đổ lỗi vụ lùm xùm đều do người chồng vũ phu mà cô đang hoàn tất thủ tục ly hôn đứng sau.

Tuy nhiên, trong một lá thư, Hill đã thừa nhận cô có mối quan hệ “không đúng đắn” với một nữ nhân viên tham gia chiến dịch tranh cử vào quốc hội năm 2018 của cô. Hill đã xin lỗi về việc này.

“Trong những năm tháng đầy biến động cuối cùng của cuộc hôn nhân bị lạm dụng, tôi có quan hệ với một người trong chiến dịch của mình”, Hill viết trong thư. “Tôi biết rằng ngay cả khi có sự đồng thuận, quan hệ với cấp dưới cũng là việc không đúng đắn, nhưng tôi vẫn làm bất chấp lý trí của mình”.

Chồng cô, Kenneth Heslep, đã đệ đơn ly hôn vào tháng Bảy .

RedState, một trang web bảo thủ, đã xuất bản vào cuối tuần qua một loạt các bài báo và hình ảnh  khỏa thân nhắm vào Hill

Hill, 32 tuổi, tự nhận là người lưỡng tính, không hài lòng khi bức ảnh khỏa thân của cô với nữ nhân viên bị lan truyền.

“Những bức ảnh thân mật của tôi và một cá nhân khác đã được các nhà hoạt động của đảng Cộng hòa công bố trên internet mà không có sự đồng ý của tôi”, nhà lập pháp nói với The Hill, cô coi đó là một “chiến dịch bôi nhọ”.

Hill,đã giành chiến thắng trong cuộc đua cho Khu vực Quốc hội ở  Nam California. Chiến thắng của cô giúp đảng Dân chủ chiếm đa số Hạ Viện

Các quy tắc của ủy ban nói rằng các thành viên “không được có mối quan hệ tình dục với bất kỳ nhân viên ở cấp dưới”. Hạ viện đã bỏ phiếu để thực hiện quy tắc này vào năm ngoái , sau sự nổi lên của phong trào #MeToo và các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục giữa các nhà lập pháp.

Chủ tịch Ủy ban Ted Deutch đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments