Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Dân biểu Andrew Clyde: cuộc bạo động ở Điện Capitol giống như một “chuyến du lịch bình thường.”

Một bức ảnh xuất hiện về một nhà lập pháp GOP, người tuần trước đã hạ thấp cuộc bạo động ở Điện Capitol

Dân biểu Andrew Clyde cho biết trong phiên điều trần của ủy ban giám sát Hạ viện hôm thứ Tư rằng việc gọi bạo loạn là một “lời nói dối “ . Ông cho biết cuộc bạo loạn, trong đó hàng trăm người ủng hộ Trump đã xâm phạm Điện Capitol, giống như một “chuyến thăm du lịch bình thường.”

Sau những bình luận của Clyde, một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ bức ảnh Dân biểu Andrew Clyde dùng đồ nội thất để chắn cửa chống lại những kẻ bạo loạn đang cố gắng tấn công và phá vỡ chứng nhận chiến thắng bầu cử của Tổng thống Joe Biden. Một số người đã chết trong cuộc bạo loạn .

Trong phiên điều trần tuần trước, Clyde đã đề cập đến những nỗ lực của mình nhằm ngăn chặn những kẻ tấn công xông vào và cho rằng vì những kẻ bạo loạn không xâm phạm căn phòng nên đó không phải là một cuộc nổi dậy.

Clyde mô tả những kẻ bạo loạn là một “đám đông vô kỷ luật” nhưng cũng nói rằng họ giống khách du lịch, Grace Panetta của Insider đưa tin .

Clyde  cũng nói rằng các nhân viên cảnh sát đã không tịch thu bất kỳ khẩu súng nào từ những người đột nhập Điện Capitol.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT