Đại sứ LHQ: ‘Không ai nghi ngờ về sự ổn định của Tổng thống’

Photo Credit: The Hill

The Hill – Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Nikki Haley hôm Chủ Nhật đã lên tiếng bảo vệ những người làm việc trong chính quyền Trump sau khi quyển sách ‘Fire and Fury: Inside the Trump White House’ nêu rằng nhân viên Tòa Bạch Ốc lo ngại về sự ổn định tinh thần và tâm lý của Tổng thống Trump. Bà Haley gọi họ là những người trung thành và yêu nước.

Bà Haley nói trên chương trình “This Week” với George Stephanopoulos” của đài ABC rằng: “Tôi biết những người làm việc trong Tòa Bạch Ốc. Họ là những người yêu nước và họ tôn trọng Tổng thống. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe thấy những lời không hay mà quyển sách nhắc đến… Không ai nghi ngờ về sự ổn định của Tổng thống cả.”

Photo Credit: The Hill

Nhận xét của bà được đưa ra sau khi quyển sách viết về hậu trường Tòa Bạch Ốc của tác giả Michael Wolff tuyên bố rằng “100% những người thân cận” với Tổng thống Trump đều đặt nghi vấn về “trí thông minh và khả năng” của ông ấy, bao gồm “cố vấn cao cấp, thành viên gia đình, bất kỳ ai trong số họ.”

Ông Wolff nói trên chương trình “Today” của đài NBC rằng: “Ai cũng có chung một miêu tả về Tổng thống. Họ đều nói ông ấy giống như một đứa trẻ.”

Tổng thống Trump đã gọi quyển sách này là giả mạo, và chứa “đầy dối trá.”

Nam Phố (Theo The Hill)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus