Cựu tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc của Donald Trump đã cố gắng hết sức để bù đắp trong nhiều năm nói dối khi  tiết lộ những bí mật đáng chú ý về thời gian làm việc ở Cánh Tây.

Stephanie Grisham trong một cuộc phỏng vấn trên CNN’s New Day đã được hỏi tại sao cô không tổ chức một cuộc họp báo nào trong thời gian làm tùy viên báo chí, trình bày với một số lời nói dối có thể chứng minh được, và hỏi liệu sự sai trái của cô có gây ra cái chết hay không.

Khi được hỏi liệu cô có nghĩ rằng nhiều người chết là do cô và chính quyền Trump phản ứng với đại dịch coronavirus hay không, Grisham trả lời: “Tôi biết. Tôi nghĩ cách chúng tôi xử lý COVID thật là bi thảm. ”

Cựu tùy viên báo chí nói rằng cô nên làm nhiều hơn để thuyết phục Trump đeo khẩu trang  khi ông ấy xuất hiện trước công chúng, và nói thêm: “Tôi nghĩ rằng bản tính của  Trump đã cản đường. Ông ấy đang làm việc cho căn cứ của mình, ông ấy không làm việc cho đất nước này … Tôi là một phần của điều đó và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân đối với COVID. Tôi không nghĩ mình có thể chuộc lỗi được. “

 Grisham bắt đầu làm việc cho Trump và chiến dịch tranh cử của ông ấy vào năm 2015, cho cô ấy nhiều thời gian để nhận ra Trump là người như thế nào trước khi cô ấy từ chức vào tối ngày 6 tháng 1 năm nay.

Đối mặt về việc cô đột ngột nhận ra rằng Trump không phải là một chính trị gia  tích cực trong chính trường Hoa Kỳ, Grisham cho biết cô đã làm việc cho Đệ nhất phu nhân Melania Trump ở Cánh Đông trong hai năm trong thời gian làm việc trong chính quyền Trump, vì vậy, cô tuyên bố, cô đã không biết về “văn hóa độc hại” ở Cánh Tây trước khi cô đảm nhận vai trò tùy viên báo chí của mình.

Nhìn lại quá khứ, Grisham nói rằng cô ước mình sẽ không bao giờ nhận công việc này, kết luận: “Tôi đã đạt được ước mơ trở thành tùy viên báo chí, điều đáng buồn là tôi rất hối tiếc về khoảnh khắc tôi đạt được điều đó.”

TH