Cựu Tuỳ viên Báo chí Sarah Sanders trở thành bình luận viên Fox News 

Photo Credit: FOX

(Fox News) – Fox News đã ký với cựu Tuỳ viên Báo chí Toà Bạch Ốc Sarah Sanders hợp đồng làm cộng tác viên, hãng truyền thông thông báo vào hôm thứ 5. 

“Fox News là cơ quan truyền thông số 1 ở Mỹ trong 17 năm hoạt động, và tôi lấy làm hãnh diện được tham gia vào đội ngũ bình luận viên cung cấp hiểu biết và phân tích chính trị đáng kinh ngạc của họ,” bà Sanders cho hay. 

Cựu phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc 37 tuổi sẽ bình luận và phân tích chính trị cho Fox News Channel, Fox Business Network, Fox News Digital, Fox Nation và radio/podcast. Sanders sẽ xuất hiện lần đầu với tư cách là bình luận viên trên “Fox & Friends” vào ngày 6 tháng 9. 

Giữ chức Tuỳ viên Báo chí Toà Bạch Ốc cho Tổng thống Donald Trump từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 6 năm 2019, Sanders trở thành người phụ nữ thứ ba và là người mẹ đầu tiên ở vị trí này. Trước đó, bà giữ chức Phó Tuỳ viên Báo chí Toà Bạch Ốc sau khi làm cố vấn  cao cấp cho ban vận động tranh cử của ông Trump. 

Sanders là con gái của cựu Thống đốc Arkansas Mike Huckabee – một người Cộng hoà, cựu ứng cử viên Tổng thống. Ngoài ra, cựu Phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc còn nắm giữ những vai trò lãnh đạo cho các thượng nghị sĩ, thống đốc và các chiến dịch vận động tranh cử tổng thống.

Cựu Tuỳ viên Báo chí Toà Bạch Ốc Sarah Sanders. Photo Credit: FOX

Tại Arkansas, Sanders là cố vấn cao  cấp cho Thượng nghị sĩ Tom Cotton vào năm 2014 khi ông đánh bại đương kim Thượng nghị sĩ Dân chủ Mark Pryor, Giám đốc vận động tranh cử cho Thượng nghị sĩ John Boozman  vào năm 2010 khi ông đánh bại đương kim Thượng nghị sĩ Blanche Lincoln. 

Vào năm 2007 và 2008, Sanders giúp Thống đốc Huckabee giành chiến thắng trong bầu cử nội bộ đảng ở Iowa, và 7 tiểu bang khác, trở thành Giám đốc chính trị quốc gia. 

Ngoài chính trị, Sanders còn làm cố vấn cho 500 công ty hàng đầu và các tổ chức bất vụ lợi, trong đó bà từng giữ chức Giám đốc của ONE Campaign – tổ chức bất vụ lợi toàn cầu do U2 của Bono sáng lập, nhằm chấm dứt nghèo đói và phòng ngừa bệnh tật. 

Vào năm 2010, Sanders được vinh danh những người phụ nữ quyền lực  “40 dưới 40″ của tạp chí Magazine. Sanders sống cùng chồng và 3 con nhỏ ở Little Rock, Arkansas.  

Hương Giang (Theo Fox News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus