Cựu tùy viên báo chí Grisham sẽ tiết lộ những bí mật mà Trump giữ kín với Melania Trump

Stephanie Grisham, (bên trái), cùng đệ nhất phu nhân Melania Trump tại Hệ thống Y tế Quốc gia Trẻ em ở Washington, DC, năm 2018. Ảnh AP / Andrew Harnik

Stephanie Grisham, cựu tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc, chuẩn bị tiết lộ những chi tiết hậu trường về thời gian làm việc tại Tòa Bạch Ốc của Trump trong một cuốn sách mới, Politico đưa tin hôm thứ Hai .

Việc phát hành cuốn sách đã được công bố vào tuần trước, với các nguồn tin thân cận với ấn phẩm nói với Axios rằng Grisham sẽ tiết lộ những chi tiết không mấy tốt đẹp về thời gian làm việc cho Donald Trump 

Một nguồn tin xuất bản giấu tên nói với Politico: “Stephanie có những bí mật về Trump mà ngay cả cựu đệ nhất phu nhân cũng không biết. Những bí mật mà ông ấy không muốn Melania Trump biết. Chúng sẽ có trong cuốn sách này”.

Báo cáo của Politico không mô tả bí mật là gì, nhưng mối quan hệ của Donald và Melania Trump từ lâu đã trở thành chủ đề của tin đồn và đàm tiếu.

Các đoạn trích mô tả phản ứng của Melania đối với cuộc bạo động ở Capitol như một ngọn lửa cuối cùng khiến Grisham phải từ chức Tòa Bạch ốc. Grisham là viên chức cấp cao đầu tiên của chính quyền Trump từ chức sau cuộc nổi dậy.

Theo báo cáo của Politico, cuốn sách nói rằng khi những kẻ bạo loạn xông vào Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1, Grisham đã nhắn tin cho Melania để hỏi, “Bà có muốn tweet rằng biểu tình ôn hòa là quyền của mọi người Mỹ, nhưng không có chỗ cho tình trạng vô luật pháp và bạo lực? “

“Không,” đệ nhất phu nhân trả lời, theo báo cáo.

Theo Politico, cuốn sách cũng cho biết Melania ủng hộ tuyên bố của chồng rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp khỏi ông, đó là lý do bà không mời Jill Biden đến Tòa Bạch Ốc dự tiệc trà truyền thống Ngày nhậm chức.

Các đại diện cho Donald Trump đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Trong một tuyên bố với Politico, phát ngôn nhân của Melania Trump nói rằng Grisham bị thúc đẩy bởi sự bất bình và những tuyên bố của cô là sai sự thật.

“Mục đích đằng sau cuốn sách này là rõ ràng. Đó là một nỗ lực để chuộc lợi sau màn trình diễn kém cỏi trong vai trò tùy viên báo chí, các mối quan hệ cá nhân không thành công và hành vi thiếu chuyên nghiệp trong Tòa Bạch Ốc. Thông qua sự sai trái và phản bội, cô ấy tìm cách đạt được sự liên quan và tiền bạc tại văn phòng Melania Trump, “tuyên bố cho biết.

Grisham giữ chức tùy viên báo chí Tòa bạch Ốc từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, tại thời điểm đó cô tiếp tục vai trò phụ tá hàng đầu của bà Melania Trump. Cô làtùy viên  báo chí duy nhất của Hoa Kỳ chưa bao giờ thực hiện một cuộc họp báo, thay vào đó cô chọn xuất hiện trên các mạng bảo thủ ủng hộ Trump.

Cuốn sách,  “I’ll Take Your Questions Now: What I Saw in The Trump White House,” dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 10.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus