Saturday, December 3, 2022
spot_img

Cựu Trung tá Vindman: người dẫn chương trình Tucker Carlson ‘thích quỷ và ghét Hoa Kỳ’

Trung tá về hưu Alexander Vindman đã chỉ trích người dẫn chương trình Fox News Tucker Carlson vì những lời bình luận chống Mỹ.

“Tucker Carlson thích quỷ và căm ghét Hoa Kỳ  vì đó là những gì ông ta đang làm.” Vindman nói.

Vindman, một nhân chứng quan trọng trong phiên tòa luận tội đầu tiên của Donald Trump, đã đưa ra bình luận khi xuất hiện trên CNN để thảo luận về việc các sĩ quan Capitol đã làm chứng về việc ngày 6 tháng 1 đã bị những người như Carlson tấn công như thế nào.

Vindman trước đây từng là chuyên gia hàng đầu về Ukraine trong Hội đồng An ninh Quốc gia của Trump. Vindman đã gây chú ý vào năm 2019 khi kể lại chi tiết những gì mình trực tiếp nghe được về những nỗ lực của Trump trong việc thúc đẩy chính phủ Ukraine tiến hành các cuộc điều tra chính trị không có thật nhắm vào Joe Biden và con trai ông, Hunter.

Vindman  nói rằng ông và các sĩ quan Điện capitol đều có điểm chung là nạn nhân của các cuộc tấn công.

“Chúng tôi có những vấn đề, chúng tôi có những thách thức mà chúng tôi có thể cùng nhau vượt qua, nhưng chúng tôi vẫn là quốc gia tốt nhất trên thế giới và chúng tôi cùng nhau làm điều đó,” Vindman nói.

Sau khi sĩ quan của Capitol, Harry Dunn điều trần, ông đã bị Tucker Carlson gọi là “N..” (Mọi đen) 

Trong một tweet, luật sư của Dunn nói rằng viên cảnh sát đã nhận được “nhiều tin nhắn thấp hèn / phân biệt chủng tộc” sau bình luận của Carlson

Carlson cũng đã tấn công Vindman tương tự sau phiên tòa luận tội, đặt câu hỏi về lòng trung thành của cựu binh đối với Mỹ và mối quan hệ của anh ta với Ukraine 

Đầu tuần này, Vindman nói với Washington Post rằng Trump là một “kẻ hèn hạ”, người đã gây ra nhiều “thiệt hại cho Hoa Kỳ hơn bất kỳ nhà lãnh đạo nào khác trong lịch sử Hoa Kỳ gần đây.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments