Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Cựu tổng thống Donald Trump sẽ có thông báo mới trong đêm giao thừa.

Cali Today News – Alex Witt, người dẫn chương trỉnh MSNBC, cho biết cựu tổng thống Donald Trump sử dụng “Nền tảng mạng xã hội có sẵn” của mình sẽ có một thông báo bất ngờ vào đêm giao thừa, Peter Baker của tờ của tờ New York Times công khai tuyên bố rằng ông không biết gì về việc cựu tổng thống dự định sẽ làm gì trước khi Peter Baker gọi hành động của Trump là một pha diễn xuất nhằm thu hút sự chú ý của dân chúng xuất phát từ “sự tuyệt vọng. “

Theo Witt vào chiều thứ Bảy, “Trump dự kiến sẽ có khả năng truyền thông vào 9 giờ tối nay, chỉ vài giờ trước khi chúng ta đón giao thừa để bước sang năm mới.”

“Chính xác., đó có thể là một mánh lới quảng cáo gây quỹ, và có thể ông ta chỉ – nhìn này, ông ta là chỉ một nhân vật diễn xuất kia mà.”

Peter Baker nói tiếp “Đó là bản chất của chính trị của ông  ấy nhằm khiến mọi người luôn tò mò, hồi hộp, như đoạn kết của tập phim khiến khán giả hồi hộp (Cliff- hangers). Ông ta  đã từng giữ cho chương trình ‘The Apprentice’ của ông được phát sóng trong 14 năm mặc dù về cơ bản nội dung nó vẫn giống như vậy vào tuần kế tiếp. Đó hầu như không phải là một khái niệm mới mỗi tuần, nhưng bằng cách nào đó đã thu hút được người xem quay lại xem nhiều hơn.”

“Vì vậy, rõ ràng đó là một trong những siêu cường trong chính trị; thu hút sự chú ý, cố gắng thu hút mọi người theo dõi mình,” Baker tiếp tục. “Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một trong những điều mà điều này cho thấy là ông ấy khao khát được mọi người chú ý đến mức nào vào thời điểm này. Tôi không nghĩ rằng ông ấy sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người như ông nghĩ điễn hình như sau khi thông báo sẽ tái tranh cử của ông ta. Tôi nghĩ rằng tất nhiên, sự chú ý của người dân Mỹ chủ yếu là tiêu cực dưới hình thức mà ủy ban đặc biệt Ha Viện ngày 6 tháng 1 đã công bố hồ sơ thuế của ông ta vào hôm thứ Sáu vừa qua cũng như tiến trình điều tra của  Bộ Tư pháp.

‘Như vậy, cựu tổng thống Donald Trump đang tìm cách nào đó để thay đổi chủ đề, để thu hút sự chú ý theo hướng tích cực, hoặc ít nhất là một cách phù hợp với điều kiện của ông ấy hơn là điều kiện của người khác,”  Baker nói thêm.

Nguyễn Ngọc Mùi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT