Thursday, February 29, 2024

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence lên kế hoạch hậu chính phủ Donald Trump 

(CBS News) – Cuộc sống hậu chính phủ Donald Trump của cựu Phó Tổng thống Mike Pence bắt đầu thành hình. 

Ông Pence dự tính sẽ dẫn một chương trình Podcast mới và sẽ tham gia vào hai tổ chức nghiên cứu, phân tích chính sách bảo thủ. 

Cựu Phó Tổng thống sẽ tung một chương trình podcast vớ Quỹ Young America – tổ chức do cựu Thống đốc Wisconsin Scott Walker chủ trì. Mike Pence sẽ tham gia YAF với tư cách là Học giả Tổng thống Ronald Reagan của tổ chức. 

Mở chương trình podcast đánh dấu sự quay trở lại gốc rễ truyền thanh của Pence. Ông từng làm xướng ngôn viên một chương trình radio ở Indiana trong vài năm trước khi đắc cử vào Quốc hội. 

Tại YAF, Pence cũng sẽ tham gia vào chương trình giảng dạy tại trường đại học, xuất hiện tại hội nghị sinh viên, và viết bài xã luận hàng tháng. 

Pence cũng sẽ tham gia vào Quỹ Di sản, phát biểu, tư vấn những vấn đề chính sách công. Heritage Foundation là một trong những tổ chức nghiên cứu bảo thủ ảnh hưởng nhất trong quốc gia. Theo một cố vấn của cựu Phó Tổng thống, mục tiêu của ông Pence trong vai trò mới là nói chuyện về những thành tựu bảo thủ trong 4 năm qua và đưa ra tầm nhìn về tương lai. 

Pence được cho có thể là ứng cử viên tổng thống 2024. Ông dự tính sẽ quay trở lại Indiana trong năm nay, nhưng hiện tại sẽ tiếp tục dành thời gian ở Washington D.C. 

Hương Giang (Theo CBS News) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img