Cựu chiến binh 93 tuổi “tán tỉnh” Melania ngay trước mặt TT Trump

Photo Credit: Getty Image

(New York Post) – Một cựu chiến binh D-Day 93 tuổi dí dỏm không cưỡng được việc tán tỉnh Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, không những thế, ông còn thúc nhẹ cùi chỏ vào Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị.

Trước buổi gặp gỡ Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân Mỹ và Nữ hoàng Anh vào hôm thứ Tư nhân dịp kỷ niệm 75 năm cuộc đổ bộ xâm lược của quân đồng minh vào vùng biển Normandie, Carole Monk đã nói chuyện “nghiêm túc” với bố Thomas Cuthbert. “Tôi cảnh báo bố trước, rằng ông phải tôn trọng,” bà Monk chia sẻ với tờ Daily Mail. “Ông ấy luôn luôn tôn trọng, nhưng đôi khi hay hứng đâu nói đấy.”

Lời nghiêm túc của cô con gái cũng không ngăn được cựu chiến binh Bắc Đẩu Bội Tinh, cư dân Elmstead Market, rời mắt khỏi Melania. “Chao ôi, cô ấy là phụ nữ dễ thương, phải không?” ông Cuthbert thốt lên sau khi bắt tay Đệ nhất Phu nhân Mỹ, và được Tổng thống Trump cám ơn. “Nếu chẳng phải vì ông, và nếu tôi trẻ hơn 20 tuổi …”

Trump tỏ ra thích thú, đáp lại: “Ông có thể được mà, không nghi ngờ gì!”

Monk kể, bà đặc biệt cảnh báo bố “đừng đụng chạm đến Nữ hoàng, nhưng tôi nghĩ ông cụ cũng đụng nhẹ cùi chỏ vào Nữ hoàng.”

Theo người phụ nữ, bố bà không phải lúc nào cũng tán tỉnh. “Mẹ tôi là tình yêu cả đời của bố. Họ lấy nhau khi ông mới 18 tuổi, vào năm 1945,” bà Monk chia sẻ. “Khi bà ấy mất cách đây 25 năm, bố bảo ông sẽ không tái hôn, … ông ấy không quan tâm.”

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus