Friday, December 2, 2022
spot_img

Cựu bác sĩ Tòa Bạch Ốc nói ‘có điều gì đó không ổn’ với sức khỏe của Biden

Ronny Jackson, Dân Biểu quận 13 của Texas, người trước đây từng là bác sĩ cho các cựu tổng thống, đang đặt câu hỏi về sức khỏe của Tổng thống Biden sau khi ông vấp ngã khi lên máy bay Air Force One

Jackson đã chia sẻ mối quan tâm của mình về tình trạng của Biden trong một tweet vào chiều Chủ nhật.

“Tôi từng là bác sĩ của Tòa bạch Ốc dưới 3 đời Tổng thống. Tôi đã thấy những gì cần thiết về thể chất VÀ tinh thần để thực hiện công việc. Tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ rằng cách Biden che giấu công chúng là một lằn ranh đỏ. Có điều gì đó không ổn ! “Ông ấy đã viết.

 Tổng thống Biden gần đây đã thu hút sau khi ông bị vấp ngã khi  lên các bậc thang của máy bay Air Force One vào thứ Sáu. Giám đốc Truyền thông Tòa Bạch Ốc Kate Bedingfield đã viết trên Twitter sau vụ việc nói rằng Biden “vẫn ổn”

Tổng thống cũng đã mắc phải những sai lầm trong phát biểu , khi đề cập đến Phó Tổng thống Kamala Harris là “tổng thống” vào tuần trước.

Trong báo cáo mới được Tổng thanh tra Ngũ Giác đài công bố, Jackson bị tố cáo đã có những lời lẽ khiếm nhã đối với nữ nhân viên, lạm dụng cấp dưới, và say xỉn khi làm việc. 

Jackson tuyên bố, Ngũ Giác Đài chẳng đá động gì đến những cáo buộc này trong 3 năm, và chỉ 24 tiếng đồng hồ sau khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức, ông ta được thông báo cuộc điều tra đã hoàn tất và báo chí sẽ nhận được báo cáo. 

Cựu Phó Đô đốc tin, những cáo buộc trên từ “những nhân viên bất mãn” và báo cáo chẳng qua là một  “ám sát chính trị.” 

Jackson bảo, ông ta đòi hỏi cao đối với nhân viên của mình, nhưng nhất mực phủ nhận các cáo buộc lạm dụng hay đưa ra những nhận xét khiếm nhã đối với nhân viên. 

Tổng thanh tra Ngũ Giác đài thẩm vấn hơn 72 nhân chứng trước khi đưa ra kết luận. Một phụ nữ đã tố cáo cựu bác sĩ  Toà Bạch Ốc trong chuyến công du vào năm 2014 đã đến gõ cửa phòng cô khi say xỉn. Ông ta bảo, “Tôi cần cô, cần cô sang phòng tôi.” 

“Tôi chưa bao giờ đối xử thiếu tôn trọng cấp dưới. Tôi chắc chắn chưa bao giờ có những ý kiến không phù hợp,” Jackson nói. Ông ta cũng phủ nhận việc say rượu trong khi công du. “Nếu bất cứ cáo buộc nào trong số này đúng sự thật, đặc biệt loại này, tôi sẽ không bao  giờ có thể được phục vụ trong vai trò như tôi từng nắm, và chuyện này đã bị lôi ra ánh sáng lâu rồi,” Dân biểu Cộng hoà nói. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments