Sunday, December 4, 2022
spot_img

Cộng hòa cảnh báo DeSantis rằng sẽ ‘gặp rắc rối’ nếu chống lại Trump vào năm 2024

“Sẽ có rắc rối nghiêm trọng” nếu Thống đốc bang Florida Ron DeSantis ra tranh cử chống lại cựu Tổng thống Donald Trump cho vị trí tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2024. Đó là ý kiến ​​của một cử tri Cộng hòa, người này nói thêm, “Trump đã tạo ra Ron DeSantis.”

DeSantis xuất hiện vào sáng thứ Hai trên podcast bảo thủ “The Truth with Lisa Boothe.” DeSantis nói rõ rằng ông đang xem cuộc đua tái đắc cử của mình cho chức thống đốc như một điểm khởi động cho một thứ gì đó lớn hơn, mặc dù ông ấy sẽ không ra mặt và công khai nói rằng ông khao khát được vào Phòng Bầu dục.

Có vẻ như DeSantis cho rằng, với sự ủng hộ với tư cách là thống đốc Bang đủ điều kiện để ông tiến xa hơn với việc điều hành đất nước. Ông ấy nói với Boothe: “Mục tiêu của tôi là, nếu chúng tôi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử thực sự lớn thì Florida sẽ không còn là tiểu bang tranh chấp nữa mà Florida là một tiểu bang đỏ. “

Nếu DeSantis thắng cuộc tái đắc cử thống đốc, và quyết định không tranh cử tổng thống ngay sau cuộc bỏ phiếu và có hàng chục triệu đô la trong quỹ, Trump có thể gây áp lực buộc ông phải chuyển khoản tiền đó cho một siêu PAC ủng hộ Trump để thúc đẩy nỗ lực tái tranh cử của chính ông

“Những người trong cuộc của Trump đã thảo luận về kế hoạch để Trump công bố kế hoạch Tòa Bạch ốc của mình vào đầu tháng Giêng, khiến một thống đốc mới tái đắc cử như DeSantis trở nên khó khăn hơn khi tuyên bố tranh cử tổng thống mà không đối đầu trực tiếp với Trump”, NBC đưa tin.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments