Thursday, June 1, 2023
spot_img

Công bố kết quả giảo nghiệm tử thi nạn nhân thảm sát Ohio

Cali Today News – 7 trong 8 nạn nhân vụ thảm sát tại 4 địa điểm khác nhau ở miền quê hẻo lánh thuộc quận Pike, miền Nam tiểu bang Ohio đã bị bắn nhiều phát.

Hôm nay, nhà chức trách đã cho công bố kết quả giảo nghiệm tử thi. Một số nạn nhân có vết bầm, khớp với trình báo của một người gọi 911 báo có hai nạn nhân bị đánh đập. Theo nhân viên điều tra quận Hamilton, ba phụ nữ, 4 người đàn ông và một thanh thiếu niên 16 tuổi bị thương ở đầu, bụng và các phần khác trên thi thể. Tường trình của bác sĩ Lakshmi Sammarco cho biết, một nạn nhân trúng một vết đạn, một nạn nhân trúng hai, còn lại thì trúng ba vết đạn hoặc nhiều hơn. Tường trình không ghi rõ cụ thể nạn nhân nào bị thương bao nhiêu lần.

Vào hôm qua, Tổng biện lý tiểu bang ông Mike DeWine tiết lộ vụ giết người được tính toán kỹ, tinh vi. Ngoài ra, cảnh sát tìm thấy hàng cây cần sa được trồng tại 3 địa điểm thảm sát. Hôm nay, ông DeWine cập nhật thông tin, cho biết nhân viên điều tra đã nhận được hơn 300 lời mách bảo, 79 mẫu chứng cứ đang được phân tích. Cảnh sát vẫn tiếp tục thực hiện trát khám xét nhằm truy dấu ra nghi can.

Leonard Manley – bố nạn nhân 37 tuổi Dana Rhoden – khẳng định, con gái ông không thể liên can đến bất cứ hoạt động phi pháp nào.

“Bọn chúng tìm cách lôi kéo con gái tôi vào vũng bùn,” ông Manley nói. Ngoài con gái, ông còn mất ba cháu ngoại trong vụ thảm sát. Ông Manley cũng lưu ý, hung thủ phải biết rõ gia đình, vì vậy mới có thể qua được hai chú chó hung dữ của Dana.

Hôm qua, ông DeWine cũng tiết lộ một chi tiết, có bằng chứng cho thấy đá gà tại một trong những ngôi nhà hiện trường, nhưng ông không rõ liệu điều này có liên can đến điều tra thảm sát hay không.

Nhà chức trách vẫn chưa công bố bất cứ chi tiết nào liên quan đến động cơ giết người, tuy nhiên văn phòng Tổng biện lý xác nhận một nạn nhân đã bị đe dọa trên Facebook.
Một thương gia ở Cincinnati đang treo giải thưởng $25000 Mỹ kim cho thông tin dẫn đến nghi can.

Hương Giang (Theo AP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT