Home Breaking News Con trai của Giuliani dương tính với coronavirus sau khi tham dự...

Con trai của Giuliani dương tính với coronavirus sau khi tham dự cuộc họp báo của RNC

 

Andrew Giuliani, con trai của luật sư  Rudy Giuliani, hôm thứ Sáu thông báo rằng anh có kết quả dương tính với COVID-19, một ngày sau khi tham dự cuộc họp báo của cha anh về những cáo buộc gian lận cử tri phổ biến trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

“Sáng nay, tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19”, Andrew Giuliani đã tweet. “Tôi đang gặp phải các triệu chứng nhẹ và đang tuân theo tất cả các quy trình thích hợp, bao gồm cả việc cách ly và tiến hành theo dõi tiếp xúc.

Andrew Giuliani, ở tuổi 30, làm việc trong Tòa Bạch Ốc với tư cách là phụ tá liên lạc công cộng cho tổng thống. Shimon Prokupecz của CNN đã tweet rằng anh ấy “đã ở Vườn Hồng vào thứ Sáu tuần trước và thường xuyên không đeo khẩu trang tại Tòa Bạch Ốc”

Các phóng viên khác xác nhận rằng Andrew Giuliani đã tham dự “ở cuối phòng” tại cuộc họp báo được tổ chức tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa trên Đồi Capitol bởi nhóm pháp lý của Trump, người có cáo buộc về gian lận cử tri phổ biến. những tuyên bố ngớ ngẩn liên quan đến các nhà lãnh đạo xã hội chủ nghĩa Mỹ Latinh đã chết và George Soros và những lời chỉ trích liên tục đối với báo chí.

Không ai phát biểu trong cuộc họp báo đeo khẩu trang. Trong suốt buổi họp báo, Rudy Giuliani đã dùng chính miếng vải để ho vào và lau mặt 

Xét nghiệm của Andrew Giuliani là một trong nhiều xét nghiệm nằm trong quỹ đạo của Trump. Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc  Mark Meadows đã có kết quả dương tính với COVID-19 vào đầu tháng này, và bản thân tổng thống đã xét nghiệm dương tính một tháng trước Ngày bầu cử. Trump và các cộng sự của ông tiếp tục tổ chức các sự kiện đông người trong nhà, nơi nhiều người không đeo khẩu trang, bao gồm cả sự kiện của Tòa Bạch Ốc vào đêm bầu cử.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus