Cohen sẽ tuân thủ trát đòi điều trần từ Ủy ban Tình báo Thượng viện

Photo Credit: AFP

Cựu luật sư tư của Trump, Michael Cohen, sẽ tuân thủ trát đòi điều trần từ Ủy ban Tình báo Thượng viện để làm chứng, luật sư của Cohen, Lanny Davis cho biết hôm thứ Năm.

Tất nhiên, Cohen sẽ tôn trọng trát đòi điều trần, ông Davis Davis nói trên MSNBC khi được hỏi liệu Cohen có làm chứng hay không. 

Ủy ban Tình báo Thượng viện đã từ chối bình luận về trát đòi điều trần, mặc dù một số cơ quan truyền thông đưa tin hôm thứ Năm rằng Ủy ban Tình báo Thượng viện sẽ điều trần kín Michael Cohen vào giữa tháng 2 trước khi ông bắt đầu thụ án ba năm tù.

Vào hôm qua Cohen đã huỷ làm chứng trước uỷ ban giám sát hạ Viện vào ngày 7/2 vì các mối đe dọa liên tục chống lại gia đình ông.

Hôm thứ Năm, LS Davis nói rằng cần phải có một cuộc điều tra hình sự đối với Giuliani vì đã đe dọa đến thân chủ của mình và gọi luật sư của Trump là tâm thần bất ổn về vụ tấn công cáo buộc đối với vợ và bố vợ của Cohen.

Cohen đã xuất hiện một lần trong phiên điều trần kín trước Ủy ban Tình báo Thượng viện năm 2017. Vào tháng 12, ông đã nhận tội vì đã nói dối với Quốc hội về thời gian các cuộc thảo luận về dự án Trump Tower ở Moscow kéo dài trong chiến dịch năm 2016.

Cohen nhận trát điều trần kín trước Ủy ban Tình báo Thượng viện

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus