Monday, January 30, 2023
spot_img

Cố vấn Tòa Bạch Ốc: Trump có thể sẽ không điều trần

Cố vấn Tòa bạch Ốc ông Bond Bondi nói rằng Tổng thống Trump có thể sẽ không điều trần trước Ủy ban Tình báo Hạ viện, mặc dù có chỉ định của ông Trump hồi đầu tuần rằng ông sẽ sẵn sàng làm như vậy. Bondi và cựu viên chức Bộ Tài chính Tony Sayegh gần đây đã tham gia nhóm truyền thông của Tòa bạch Ốc để xử lý cuộc điều tra luận tội.

“Tôi có nghĩ rằng có khả năng TT Trump sẽ không làm chứng, Bondi nói trong một cuộc phỏng vấn với “CBS This Morning.” “Đây là một tòa án giả mạo.”

Cuộc phỏng vấn của Bondi diễn ra khi Ủy ban Tình báo Hạ viện tiến hành một số phiên điều trần mở như một phần của cuộc điều tra luận tội.

“Những gì chúng ta đã thấy cho đến nay? Hoàn toàn không có gì. Các nhân chứng mà chúng ta thấy hôm qua không nói gì để làm tổn thương tổng thống”, Bondi nói về các phiên điều trần trước đây. Bondi cũng nói về Đại sứ Hoa Kỳ tại EU Gordon Sondland, người đang điều trần trước ủy ban vào sáng thứ Tư.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên minh Châu Âu Gordon Sondland đưa ra tuyên bố mở đầu khi ông điều trần trước Ủy ban Tình báo Hạ viện vào ngày 20 tháng 11, trong phiên điều trần luận tội công khai về những nỗ lực của Tổng thống Donald Trump  điều tra các đối thủ chính trị của ông

Các nhân chứng trước đây đã nói rằng Sondland tự hào về mối quan hệ thân thiết của mình với tổng thống và có thể gọi ông Trump trực tiếp để nói chuyện

“Chúng ta sẽ xem Gordon Sondland nói gì,” Bondi nói. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments