Cố vấn Kellyanne Conway: nhận xét của bà Clinton là nguy hiểm

Photo Credit: NBC

Washington Examiner – Cố vấn Tòa Bạch Ốc Kellyanne Conway lên tiếng chỉ trích các phát biểu của bà Hillary Clinton là “khá nguy hiểm”, sau khi bà Clinton tuyên bố là tính cách lịch sự trong các vấn đề chính trị quốc gia chỉ được tái lập nếu như Dân Chủ chiếm đa số sau bầu cử cuối năm.

Xuất hiện trên Fox News, bà Conway cho biết: “Tôi không thích cái lối ám chỉ như thế, nó ám chỉ chúng tôi là những kẻ đáng chán, không sao cải thiện được, nó còn có vẻ cười nhạo những ai không có vị thế nổi bật như bà. Tôi không thích kiểu ăn nói như thế và cố tránh nó”

Bà Clinton nói với phóng viên CNN như sau: “Bạn không thể lịch sự với một đảng chính trị cứ tìm cách phá hoại những giá trị của bạn, tính cách lịch sự chỉ có thể tái xuất hiện nếu như Dân Chủ chiến thắng”

Bà Conway nhận định về phát biểu của bà Clinton như sau: “Tôi nghĩ những ý kiến như thế không những là xấu xí và đáng tiếc, mà chúng còn khá là nguy hiểm nữa”

Bà Conway còn ám chỉ bà Clinton không còn là ‘người mà các ứng cử viên Dân Chủ muốn tìm kiếm lời khuyên khi họ vận động tranh cử trong kỳ bầu cử cuối năm’

Theo Conway, bà Clinton chỉ xuất hiện khi đi cùng chồng trong các chuyến đi vòng quanh Hoa Kỳ chỉ để kiếm nhiều triệu đô la mà thôi.

Photo Credit: NBC

Bà Conway nói: “Bà Clinton phải đi với ông chồng trong chuyến hành trình qua 13 thành phố ở Mỹ và thu được 120 triệu đô la, và họ sẽ không tặng một số nhỏ nào cho vài trung tâm tranh đấu cho phụ nữ và các cô gái trẻ đâu”

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus