Cố vấn cao cấp: Biden sẽ được xét nghiệm lại vào Chủ nhật

Symone Sanders, cố vấn cấp cao của chiến dịch Biden, hôm Chủ nhật cho biết chúng tôi  không lo ngại về việc tiếp tục các sự kiện sau chẩn đoán Covid-19 của Tổng thống Donald Trump, bởi vì nó tuân thủ các hướng dẫn về sức khỏe và xét nghiệm covid cựu phó tổng thống “thường xuyên.”

“Điều tôi muốn thông báo là chúng tôi không lo ngại vì chúng tôi đang được an toàn”, Sanders nói hôm Chủ nhật trên “State of the Union” của CNN.

Sanders cho biết thêm chiến dịch đã tuân theo các hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch. Cô ấy nói rằng cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã xét nghiệm âm tính vào thứ Sáu và sẽ được kiểm tra lại vào Chủ nhật.

Biden đã trở lại chiến dịch, nhưng đã đình chỉ tất cả các quảng cáo tiêu cực kể từ khi tổng thống có kết quả dương tính với Covid-19. Sanders cho biết Chủ nhật không ai từ Tòa Bạch Ốc liên hệ với chiến dịch Biden để nói với họ rằng họ có khả năng bị nhiễm trong cuộc tranh luận hôm thứ Ba.

“Chúng tôi chưa nghe thấy từ chiến dịch tranh cử của Trump hay Tòa Bạch Ốc,” cô nói

Sanders cũng nói rằng Biden dự định sẽ có mặt tại cuộc tranh luận tiếp theo vào ngày 15 tháng 10 tại Miami. “Chúng tôi hy vọng rằng [Trump] có thể tham gia nhưng về mặt y tế, điều đó phụ thuộc vào các bác sĩ của ông ấy”, cô nói. “Nhưng Joe Biden sẽ tham gia cuộc tranh luận đó.” 

Cố vấn cấp cao của Trump, Jason Miller đã xuất hiện trên NBC vào Chủ nhật, nơi ông cho biết chiến dịch tranh cử của Trump đang tiến lên phía trước và không muốn tổ chức các cuộc tranh luận từ xa. 

“Chúng tôi đang trong một chiến dịch. Chúng tôi còn một tháng nữa. Chúng tôi thấy Joe Biden và Kamala Harris đang vận động,” Miller nói. “Chắc chắn, họ không yêu cầu tranh luận từ xa.”

Phó Tổng thống Mike Pence, sẽ vận động chiến dịch tranh cử ở Arizona và có khả năng là Nevada, trong khi tổng thống hồi phục sau virus coronavirus.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus