Chuyện lạ: Người phụ nữ vẫn còn thở sau khi đã chết

0
1248

Cali Today News – Một cụ bà 82 tuổi được tuyên bố là đã chết tại một viện dưỡng lão ở New York nhưng ba giờ sau được phát hiện vẫn còn thở tại nhà quan nơi bà được đưa đi, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát hạt Suffolk cho biết người phụ nữ được tuyên bố là đã chết tại Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Water’s Edge ở Port Jefferson trên Long Island vào lúc 11:15 sáng thứ Bảy.

Người phụ nữ, không được tiết lộ tên, đã được đưa đến Nhà tang lễ OB Davis ở Miller Place lúc 1:30 chiều, cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí. Họ cho biết bà được phát hiện còn thở lúc 2:09 chiều.

Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện. Không có thông tin cập nhật về tình trạng của cô ấy vào thứ Hai.

Vụ việc đã được chuyển đến văn phòng tổng chưởng lý bang để điều tra, cảnh sát cho biết.

Bộ y tế bang cũng đang điều tra, phát ngôn viên Monica Pomeroy cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng bà không thể giải thích chi tiết.

Một email tìm kiếm bình luận đã được gửi đến viện dưỡng lão. Một người đã trả lời điện thoại ở đó hôm thứ Hai đã cúp máy.

Các quan chức tại nhà tang lễ cho biết trong một tuyên bố: “Vì tôn trọng quyền riêng tư và bí mật của các gia đình mà chúng tôi không thể bình luận gì thêm về vấn đề này”.

Việc tuyên bố chết sớm rõ ràng xảy ra vài ngày sau khi một nhà chăm sóc ở Iowa bị phạt 10.000 đô la vì một tình tiết tương tự.

Các nhà chức trách ở đó cho biết một phụ nữ 66 tuổi được tuyên bố là đã chết vào ngày 3 tháng 1 tại Trung tâm Chăm sóc Đặc biệt Bệnh Alzheimer của Glen Oaks ở Urbandale, nơi bà đang được chăm sóc tại nhà tế bần.

Nhà chức trách cho biết người phụ nữ được đặt trong một chiếc túi đựng xác và được đưa đến Nhà tang lễ Ankeny & Nhà hỏa táng, nơi các nhân viên phát hiện ra cô ấy vẫn còn thở và gọi 911, nhà chức trách cho biết.

Cô ấy đã được đưa trở lại chăm sóc tế bần, nơi cô ấy qua đời vào ngày 5 tháng 1, theo một báo cáo được đưa ra vào tuần trước bởi Bộ Thanh tra và Kháng cáo Iowa.

Nguồn usnews