Friday, January 27, 2023
spot_img

Chủ tịch Cộng hòa Ohio Jane Timken từ chức

 

 

Chủ tịch Đảng Cộng hòa Ohio, Jane Timken, đã tuyên bố từ chức vào thứ Sáu.

“Thật là một vinh dự lớn khi được phục vụ với tư cách là Chủ tịch Đảng Cộng hòa Ohio và được làm việc với rất nhiều những người bảo thủ tận tụy, mạnh mẽ để củng cố chính phủ của chúng ta và sát cánh với cựu Tổng thống Trump để làm cho đất nước của chúng ta vĩ đại,” Timken nói . “Trong bốn năm qua, chúng tôi đã đảm bảo Ohio như một thành trì bảo thủ hàng đầu, mở rộng vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng hòa ở mọi cấp độ và giúp Tổng thống Trump giành được chiến thắng chỉ huy thứ hai trong bang.”

Tuyên bố của Timken cũng nói về ý định của cô ấy là tiếp tục hoạt động trong chính trường tiểu bang.

“Cựu Tổng thống Donald J. Trump là nhà lãnh đạo của Đảng chúng tôi, và tôi vô cùng vui mừng được tiếp tục đấu tranh cho ông ấy và chương trình nghị sự Nước Mỹ trên hết trong một cương vị mới trong tương lai”, cô tiếp tục. “Tôi sẽ đưa ra thông báo về kế hoạch tương lai của mình trong những tuần tới, tôi tiếp tục làm tất cả những gì có thể để thúc đẩy các chính sách bảo thủ, Nước Mỹ trên hết nhằm củng cố Ohio.”

Thông báo này được đưa ra sau khi Thượng nghị sĩ đương nhiệm hai nhiệm kỳ Rob Portman nói vào cuối tháng Giêng rằng ông sẽ không tái tranh cử vào năm 2022, mở ra cuộc đua vào một lĩnh vực có nhiều ứng cử viên tiềm năng.

Timken không đề cập đến việc tranh cử vào Thượng viện, nhưng truyền thông địa phương đã thúc đẩy suy đoán rằng Timken có thể là ứng cử viên hàng đầu

Dân biểu Tim Ryan, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 2020, nói rằng ông đang “nghiêm túc” xem xét việc tranh cử vào Thượng viện. Dân biểu Jim Jordan, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cuối cùng đã từ chối tham gia.

GOP hiện duy trì quyền kiểm soát đối với Hạ viện và Thượng viện, thống đốc, Tòa án tối cao của bang

Phó Chủ tịch Bryan Williams của Đảng Cộng hòa Ohio sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch lâm thời và đảng sẽ bầu ra một nhà lãnh đạo mới vào cuối tháng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments