Xướng ngôn viên Fox News: Barr rõ ràng đang bảo vệ Trump

Photo Credit: reuters

(Fox News) – William Barr “rõ ràng đang bảo vệ Tổng thống và đang biện hộ cho quan điểm của mình,” Nhà bình luận, xướng ngôn viên chương trình “Fox News Sunday” nổi tiếng của Fox News, Chris Wallace lên tiếng về cuộc phỏng vấn độc quyền của hãng truyền thông bảo thủ với  Tổng trưởng Tư pháp.

Đưa ra ý kiến trong chương trình “America’s Newsroom,” ông Wallace cho hay, “Những gì tôi thực sự nhìn thấy nhiều nhất là trong hai năm qua, Donald Trump ngồi đó, phàn nàn rằng ông không có một Tổng trưởng Tư pháp, không có ai đó ngoài đó bảo vệ lợi ích cho mình. Ông ta bây giờ rõ ràng đã có Bill Barr.”

“Tôi không có ý, tất cả mọi điều Barr nói đều không đúng, nhưng ông ta mười mươi đang bảo vệ vị tổng thống này, và đang biện hộ cho quan điểm của mình  rất nhiều những vấn đề này,” ông Wallace nói. “Và tôi nghi, Tổng thống Trump, người chắc chắn đã xem một đoạn trong cuộc phỏng vấn đó, cuối cùng sẽ bảo, ‘không phải Jeff Sessions, mà là Bill Barr,”’ ngôi sao của Fox News nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên kể từ khi nhậm chức Tổng trưởng Tư pháp, tại cuộc trò chuyện trước ống kính với Bill Hemmer của Fox News, William  Barr cho rằng, quốc gia phải biết “chính xác chuyện gì đã xảy ra” với những hoạt động chống tình báo được thực hiện trong kỳ bầu cử năm 2016, và ông quyết tâm sẽ tìm hiểu tới cùng.

Trên “America’s Newsroom,” Wallace cũng đưa ra ý kiến về kết quả thăm dò mới nhất của Fox News, trong đó cho thấy cựu Phó Tổng thống Joe Biden hiện đang dẫn đầu vòng tranh cử sơ bộ của Dân chủ với 35% (tăng từ 31% vào tháng Ba), dẫn trước ứng cử viên đứng thứ hai là Thượng nghị sĩ Bernie Sanders với 17% (giảm từ 23% từ tháng Ba). “Tôi nghĩ có điều gì đó tạo nên, nhưng không nghĩ có gì đó to tát,” Wallace nói. “Rõ ràng, Joe Biden nhận được nhiều ủng hộ trong nội bộ đảng, từ những người trung dung hơn, từ những người gốc rễ, từ cử tri Mỹ gốc Phi – những người dành điểm cho ông ta vì 8 năm giữ chức Phó Tổng thống trong chính quyền Barack Obama.”

“Bên cạnh đó, cuộc tranh đua này chưa bắt đầu. Hãy xem Joe Biden tranh luận trên sân khấu với 9 ứng cử viên khác vào cuối tháng 6 như thế nào. Đây sẽ là thử nghiệm thực sự. Ông ta sẽ lên tiếng như thế nào. Trước đây ông ta từng vận động tranh cử thất bại,” Wallace nói tiếp.

Hương Giang (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus