Sunday, January 29, 2023
spot_img

Chồng cố vấn Kellyanne Conway: Vợ ông hỗ trợ, cổ võ hành vi phạm tội của TT 

(Fox News) – Luật sư George Conway, chồng của cố vấn cao cấp Toà Bạch Ốc Kellyanne Conway, vào hôm thứ Sáu cho rằng, vợ ông là người “hỗ trợ” và “cỗ võ” cho những hành vi phạm tội của Tổng thống Donald Trump. 

Khi ai đó lên Twitter gắn những mác trên cho vợ của ông, George Conway hồi đáp: “Cô ấy có cả hai.” Người này đưa ra ý kiến trên mẩu tweet trước đây của ông Conway, đáp trả nhận xét của ông  Trump trên chương trình “Fox & Friends” vào hôm thứ Sáu, trong đó luật sư bảo thủ đoán, những người đến xem ông Trump đều là “có vấn đề về tâm thần” và “tội phạm.” 

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Trump bảo: “Kellyanne tuyệt vời nhưng cô ấy kết hôn với một kẻ kỳ cục.” Mặc dù hôn nhân của cặp vợ chồng này nhiều lần xuất hiện trên mặt báo, nhưng cuộc phỏng vấn vào hôm thứ Sáu có một số nhận xét thẳng thắn nhất từ Tổng thống và George Conway. 

Chẳng hạn, Trump cho rằng, Kellyanne chịu trách nhiệm cho sự bất ổn tâm thần của chồng mình. “Cô ấy chắc đã làm một số chuyện với anh ta … Tôi không biết Kellyanne đã làm  gì với gã đó vì tôi không biết anh ta … Cô ấy chắc đã làm gì đó tệ với anh ta bởi vì anh ta bị điên.” 

Màn đấu khẩu diễn ra sau vài tuần tranh cãi chung quanh cặp vợ chồng này. Sau khi một ký giả của  Washington Examiner viết về mối quan hệ của họ vào tháng trước, Kellyanne được dịp trút hết với ký giả trên điện thoại, và bảo rằng “lý do anh ấy có sức mạnh là nhờ tôi.” Sau khi đoạn băng ghi âm tung ra ngoài, George Conway đã đăng trên Twitter đáng ngại về chủ nghĩa ái kỷ. 

Vài tuần sau, George Conway xuất hiện trên MSNBC, chỉ trích ông chủ của vợ. Ngay hôm sau, trong buổi phỏng vấn  trên CNN, khi xướng ngôn viên Wolf Blitzer đưa ra ý kiến với Kellyanne rằng, bà có vấn đề trong hôn nhân, cố vấn cao cấp của Tổng thống đáp trả: “Tôi nghĩ ông đang tự làm xấu hổ mình!” 

“Tôi không muốn nói về hôn nhân của bà … Tôi muốn nói về điểm quan trọng mà chồng bà, ông George Conway đưa ra. Ông ấy lên truyền hình cả ngày hôm qua, trong ngày điều trần luận tội công khai đầu tiên,” Blitzer đáp. Xướng ngôn viên bắt đầu mở đoạn băng George Conway trên MSNBC, nhưng bị Kellyanne chặn lại. “Trước khi ông bật đoạn băng mà tôi chưa xem, tại sao?” cố vấn cao cấp của Tổng thống hỏi. “Và tại sao ông lại làm như vậy? Tôi chỉ tò mò.” 

Hương Giang (Theo Fox News) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments