Chồng cố vấn cao cấp của Trump công khai đáp trả vợ, chỉ trích Tổng thống 

Provided by Washington Examiner

(Washington Examiner) – Phu quân của cố vấn cao cấp của Toà Bạch Ốc Kellyanne Conway, luật sư George Conway vào hôm thứ Hai thẳng thừng đáp trả bà xã, công khai leo thang bất đồng quan điểm của cặp vợ chồng về  Tổng thống Trump. 

Bà Conway đăng trên mạng Twitter đoạn băng đối thủ chính trị của ông Trump, cựu Phó Tổng thống Joe Biden kể về chuyện trẻ em nghịch lông chân, kèm theo lời bình: “Xem nè: Joe Ngủ gục là Joe Kinh dị. Chúng tôi cần Ukraine giúp để đánh bại người này à?” 

George Conway đăng lại tweet của vợ, cùng với câu trả lời: “Ông chủ của em rõ ràng nghĩ vậy mà!”

Đây là lần đầu tiên ông George Conway trích dẫn ý kiến trên Twitter của vợ. Trong khi vợ là cố vấn cao cấp của tổng thống thì chồng là tiếng nói chỉ trích Trump gay gắt. Và cặp vợ chồng này công khai bất đồng quan điểm về chính phủ Trump nhưng có xu hướng tránh đối đầu trực tiếp về vấn đề này. 

George Conway chia sẻ với bạn bè, ông nghĩ vợ mình – người làm việc cho Trump từ trước khi ông đắc cử – bị “mê muội.” Còn Kellyanne Conway lại chia sẻ với truyền thông rằng, quyền lực mà chồng mình có được là nhờ vợ. Và bà cũng chỉ trích truyền thông gay gắt vì đã xoi mói mối quan hệ vợ chồng của họ. 

Ban vận động tái tranh cử của ông Trump vào hôm thứ Hai chớp lấy cơ hội nhạo báng Joe Biden khi đoạn băng cũ được đem ra mổ xẻ, trong đó cựu Phó Tổng thống kể lại chuyện trẻ em đã nghịch lông chân của ông như thế nào khi thời trẻ làm nhân viên cứu hộ tại hồ bơi. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus