Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cháu gái của Donald Trump vừa “thả một quả bom”: Ivanka Trump và Jared Kushner đang tránh xa Trump!

Cali Today News – Mary Trump, con gái của anh trai quá cố của Donald Trump, Fred Trump Jr, qua đời năm 1981 ở tuổi 42, vừa tung thêm nhiều tin đồn thất thiệt về cựu tổng thống trong một cuộc phỏng vấn tường tận với MSNBC vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12.

Ivanka Trump và Jared Kushner được cho là đã cắt đứt các mối giao tiếp với Donald Trump.

Ivanka Trump và Jared Kushner

Cuộc phỏng vấn mới nhất với MSNBC, cho biết ngày càng nhiều thành viên đảng Cộng hòa tiếp tục xa cách với cựu TT Trump. Một nhà tâm lý học 57 tuổi tiết lộ rằng con gái của cựu tổng thống Trump 76 tuổi là Ivanka Trump, 41 tuổi, và con rể. Jared Kushner, cũng 41 tuổi, nằm trong số những người xa lánh ông ta và hiện đã cắt đứt quan hệ với ông ta vì ông ta đang “mất giá trị”.

Cô ấy cũng tiếp tục nói rằng cặp vợ chồng nói trên  từng là cố vấn cấp cao của Trump khi ông ấy là tổng thống, giờ nhận ra rằng ông ấy đã “làm hại họ, ít nhất là về mặt xã hội” và họ muốn tách mình ra khỏi ông ấy và chính trị nói chung.

Chúng tôi đã biết rằng Ivanka sẽ không tham dự trong cuộc tranh cử tổng thống lần thứ ba của cha cô ấy, nói với công chúng rằng cô ấy chọn tập trung vào chồng và các con của mình trong thời gian này, nhưng Mary hiện đã đi sâu vào chi tiết hơn về quyết định của em họ của mình và nói rằng cả Ivanka và Jared “cuối cùng cũng nhận ra rằng họ thu được nhiều lợi ích hơn khi tránh xa Donald hơn là khi ở bên cạnh ông ta.”

“Donald chắc chắn đang mất giá trị về mặt đảng và về mặt chính trị nói chung. Còn Ivanka và Jared là những người giàu có hợp pháp ngoài những gì Donald Trump đang làm, vì vậy họ không cần ông ấy ở mức độ mà họ có thể có,” cô ấy nói thêm.

Tuy nhiên trong tuần qua cũng có tin đồn là con gái và con rễ của Donald Trump đang tính chuyện ly dị nhau.

ND

21 COMMENTS

 1. Jare Kushner nghi trump loạn luân. Vì Jare đi qua trung đông, trump ở nhà đi công việc nước đều mang Ivanka theo. Hắn ta còn tuyên bố nếu không là cha con thì hắn đã xài rồi. Nó đã từng bóp vú 25 phụ nữ, chơi bà Carroll ngay tai phòng thay thử đồ. Nó giỏi nhất là cho8i đĩ không lông. Nghề của chàng.

  • Hahaha…
   đễ cho mình khác với bọn nó.
   Tui đề nghị chúng ta nên cố gắng bình luận trên những thông tin có kiễm chứng.

 2. “Con tao (Ivanka) thật xinh đẹp phải không, nếu nó không phải con tao thì tao đã đ… nó”. Câu nầy Đổ Tủm đã nói công khai.
  Đám phò Đổ Tủm có dám nói như vậy với vợ hoặc bạn bè về con gái mình không nhỉ? Đã dám “thờ” một thằng người như vậy, thì đầu óc đám mả-gà chắc cũng chứa toàn những thứ rác rưởi như giáo chủ của bọn chúng😎

 3. Cứ đề tài nào có vẻ nói xấu về ông Trump ,không biết thật giả ra sao?
  Nhưng ,đây là cơ hội đàn chó được cởi rọ mõm nên lên cơn điên được dịp cắn càn và sủa bậy.

 4. Những con chó điên này có mắt như mù có tai như điếc ,chỉ có cái mồm là chưa câm ,cho nên không lạ gì mở mồm ra là thúi hơn đống phân heo.
  Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có bài học thuộc lòng là Trump thế nọ thế kia ,chẳng có cái gì mới và cũng điếu đủ tài để diễn giải cho hữu lý.

 5. Nhắn ông Nguyễn Ăn ,DĐTC lúc nào cũng chào đón ông ,ông có gì thắc mắc với ông VuLinh nên trực tiếp đặt câu hỏi để ông ta trả lời ,không cần phải qua trung gian. Ông có hiểu lời tôi nói không?

  • Ôi cái diễn đàn rác rưởi đó cho tiền tôi cũng không vào, khi tranh luận ông phải có 1 điễm chung. Ví dụ Báo NY Time, Washington Post theo cánh tả, báo Washington York, Breitbart theo cánh hữu. Thì chúng ta phải đồng ý thờ báo Time đưng giữa không theo phe nào, còn cãi thua thì la báo thổ tả, fake news thì cãi đến tận thế cũng chưa xong.

   • Washington York? Nguyen ha mới lập ra conservative media mới hả ? hay ăn năn quay đầu vào bờ tìm về chính nghĩa nên mở ra báo Washington York tiếng Việt để ủng hộ TT Trump , giống như nhà bình luận chính trị Hoa Kỳ nổi tiếng trong cộng đông ngưòi Việt hải ngoại Vũ Linh lập ra Diễn Đàn Trái Chiều ủng hộ chính sách MAGA của TT vĩ đại Trump.

 6. Cô Ivanka nói cô mệt mỏi trong 4 năm làm cố vấn cho ba cô.
  Giờ cô muốn lo cho gia đình vì các con cô cũng cần cô chăm sóc và cô khẳng định luôn ủng hộ ý muốn của cha cô. Như vây,cô Ivanka đã có câu trả lời.
  Còn những lời bàn ra tán vô chỉ là những lời lẽ có tính cách nói…xấu ông Trump mà thôi.
  Nhưng vẫn có những thằng đầu bò óc chó tin những lời láo xạo này và to mồm sủa…bậy.

  • Cô Ivanka còn trẻ, cô chưa có tuổi, mà ngán ngẫm cha mình, mang tiếng nên tránh xa. Còn lý do phải nói cho hay, cho cao sang. Thế thôi, biết chưa thằng óc bò.

 7. Ivanka Trump nói rằng cô ấy yêu cha mình nhưng ‘không có kế hoạch tham gia vào chính trị’

  ĐỘC QUYỀN: Ivanka Trump, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fox News Digital, cho biết cô yêu và ủng hộ cha mình, cựu Tổng thống Trump, “rất nhiều” nhưng “không có kế hoạch tham gia vào chính trị” và nói rằng “sự tập trung là ưu tiên hàng đầu” của cô. trẻ nhỏ và gia đình cô.

  “Tôi yêu cha tôi rất nhiều. Khoảng thời gian này, tôi chọn ưu tiên cho những đứa con nhỏ của mình và cuộc sống riêng tư mà chúng tôi đang tạo dựng như một gia đình”, Ivanka Trump nói với Fox News Digital. “Tôi không có ý định tham gia vào chính trị.

  “Mặc dù tôi sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cha mình, nhưng trong tương lai, tôi sẽ làm như vậy bên ngoài chính trường. Tôi rất biết ơn vì đã có vinh dự được phục vụ người dân Mỹ và sẽ luôn tự hào về nhiều thành tựu của chính quyền chúng ta.” FOXNEWS

 8. Mấy con chó có to miệng sủa sạc cũng nên biết sự kiện cho rõ ràng ,trước khi mở miệng sủa sạc nhá.

  Cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên ,khi cô cháu gái thấy ông Trump giầu có thì đòi chia ít tiền ,nhưng thua kiện nên bây giờ bới bèo ra bọ để bêu xấu ông Trump và chia rẽ tình cha con ông Trump.
  Chính ba này mới là kẻ lắm chuyện và lòng thù hằn ghen ăn tức ở làm cho bà mù cả mắt và trí óc nên mới phát biểu linh tinh để cắt đứt tình họ hàng . Đứa cháu của ông Trump có vẻ hỗn hào với bề trên ,coi trọng tiền bạc hơn họ hàng máu mủ.

  “Trump’s niece Mary Trump lost her lawsuit against Mr. Trump.

  NEW YORK, Nov 15 (Reuters) – Donald Trump defeated his niece Mary Trump in a lawsuit where she accused the former U.S. president and two of his siblings of defrauding her out of a multimillion-dollar inheritance.

  In a decision on Monday, Justice Robert Reed of a New York state court in Manhattan said Mary Trump released her claims against her relatives in a 2001 settlement over the estate of Donald Trump’s father Fred Trump Sr.

  • Ủa ông tin phán quyết của quan tòa, nhưng 60 phán quyết của quan tòa và 2 của TCPV về gian lận bầu cử ông lại không tin???như vậy cái nào lợi cho trump thì mấy ông tin, còn bất lợi cho trump thì ông không tin.

 9. Ông cựu tổng thống Trump tuyên bố bầu cử năm 2020 có gian lận.
  Nhiều quan chức ,báo chí loa phường nổi lên chống ông và đều loan tin là ông ta nói không có chứng cớ ,và nhiều con chó còn cho là cả mấy chục vụ kiện quan tòa đều bác bỏ.
  Người thông minh không ngu dốt như mấy con chó phải hiểu rằng quan tòa chưa xử không thể kết luận là không có gian lận ,trừ trường hợp quan tòa xử mà ông Trump hay luật sư của ông không mang được bằng chứng bầu cử gian lận ,thì lúc đó kết luận bầu cử 2020 là không gian lận.
  Tôi phải dài dòng văn tử giải thích và lý luận để mấy con chó hiểu và bớt sủa sạc.
  Bây giờ. Twitter đưa ra quá nhiều bằng chứng ngay cả FBI cũng phải hối lộ Twitter và nhiều quan chức cũng thò cái bàn tay nhám vào Twitter để khunh đảo cuộc bầu cử và bịt miệng đối thủ.

  Cuộc chiến truyền thông
  Twitter phơi bầy những thủ đoạn lưu manh của thế giới ngầm thao túng truyền thông.
  TwitterGate: Barack Obama Controls Silicon Valley
  TwitterGate: Barack Obama kiểm soát Thung lũng Silicon
  Lô tài liệu Twitter đầu tiên và thứ hai tiết lộ sự thông đồng gây sốc giữa nền tảng này và chiến dịch tranh cử tổng thống của Joe Biden. Giờ đây, khi Musk đã sa thải Baker, đợt thứ ba và thứ tư của “Hồ sơ Twitter” cho thấy Yoel Roth, cựu trưởng bộ phận kiểm duyệt của Twitter, nói đùa về sự thông đồng của công ty với các cơ quan tình báo của chính phủ.

  Tệp Twitter 1.0 đã tiết lộ sự kiểm duyệt của Twitter đối với sự tồn tại của máy tính xách tay của Hunter Biden. Tệp Twitter 2.0 đã phơi bày danh sách đen của Twitter về những người bảo thủ. Twitter Files 3.0 đã vạch trần sự thông đồng của Twitter với fbi. Twitter Files 4.0 đã vạch trần sự thông đồng của Twitter với Michelle Obama. Twitter Files 5.0, ra mắt ngày hôm nay, tiết lộ việc ra quyết định đằng sau việc cấm tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ, Donald Trump, khỏi nền tảng này.

  Thật không thể tin được rằng thông tin ẩn sâu này hiện đang được đưa ra ánh sáng. Có lý do nào khiến chúng ta đang tìm ra điều mà những người cánh tả vô cùng muốn giấu kín không?

  Một đặc vụ fbi đã làm chứng cho tổng chưởng lý của Đảng Cộng hòa vào đầu tháng này rằng fbi đã tổ chức các cuộc họp hàng tuần với các công ty Công nghệ lớn trước cuộc bầu cử năm 2020 để thảo luận về những cách tốt nhất để kiểm duyệt “thông tin sai lệch”. Hồ sơ Twitter cho thấy rằng các cuộc họp như vậy với FBI trở nên “rất thú vị” sau các cuộc biểu tình ở Điện Capitol. Các nhân viên của Twitter và các thành viên của fbi, Bộ An ninh Nội địa và Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia đã ngang nhiên kiểm duyệt quyền tự do ngôn luận và làm việc để cấm Tổng thống Donald Trump sử dụng Twitter.

  Đúng như nghi ngờ, các nhân viên của Twitter đã đưa ra các quyết định như vậy không dựa trên bất kỳ hành vi vi phạm chính sách thực tế nào của Twitter, mà dựa trên thành kiến cá nhân của họ và mong muốn làm hài lòng các cơ quan chính phủ ra lệnh cho họ.

  Shellenberger nhắc nhở mọi người rằng cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã đăng một dòng tweet vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, kêu gọi cấm Tổng thống Trump sử dụng Twitter. Lệnh cấm Trump bắt đầu vào ngày hôm sau, vì vậy nhiều người cho rằng Twitter chỉ đơn giản là tuân theo Michelle Obama. Nhưng bây giờ chúng tôi biết rằng các đặc vụ fbi trung thành với chồng của Michelle, Barack, đã thúc giục Twitter cấm Trump trong vài tháng vào thời điểm đó.

  Cứ như thể Barack Obama điều hành một chính phủ ngầm, điều khiển các công ty công nghệ hùng mạnh của Mỹ. Tệp Twitter chứng minh rằng Twitter và các công ty công nghệ khác không phải là công ty tư nhân có thành kiến cá nhân chống lại những người bảo thủ. Các công ty này đang hoạt động như các cơ quan của chính phủ liên bang để bịt miệng những người bảo thủ, che đậy đậy các vụ bê bối và gian lận bầu cử. Tại sao? Cuối cùng, bởi vì đó là những gì Barack Obama muốn họ làm

 10. Nói dài dòng, Ông ra tòa lần nào chưa???tôi ra tòa 4 lần rồi, 3 small Claim, 1 ở hãng xưỡng. Khi ra tòa Ông là nguyên đơn??được quyền nói trước, sau khi ông trình bày???Quan tòa sẽ hỏi ông có bằng chứng không???ông không có bằng chứng để làm chứng cho lời khai??quan tòa quăng hồ sơ ông vào sọt rác. ông trump là TT đương nhiệm thằng tòa nào dám giởn mặt??? Chính Rudy Guiliani nói: Không có bằng chứng cụ thể, nhưng chỉ lý thuyết. 6 TCPV là CH còn quăng hồ sơ vào thùng rác thì thiên vi cái nổi gì. Bây giờ con tin vào ba cái tghuyết âm mưu. bó tay.

 11. Tại sao nhiều quan chức như ông Barr câm miệng trong lúc này ,lúc trước thì ông ta to miệng là không có gian lận bầu cử.
  Điều ông ta nói mà không cho lệnh FBI điều tra.
  Ngay cả truyền thông trong lúc này cũng không lên tiếng về gian lận bầu cử vì ngay bây giờ có nhiều chứng cớ là có gian lận bầu cử.
  Những con chó thiếu hiểu biết thì vẫn cãi chầy cãi cỗi ,chấp bọn ngu si dốt nát làm gì và không nên tranh cãi với bọn ngu vì chúng chẳng hiểu biết gì và chúng quá đông. Đơn giản là zậy

 12. Tôi có ra tòa 2 lần ,một lần đụng xe và một lần bị thằng du côn hành hung.
  Hai lần đều có luật sư và đều được bồi thuờng.
  Còn việc ông Trump là việc lớn ở tòa lớn ,còn ông ở cái tòa nhỏ mà bầy đặt so sánh ,đúng là dốt thì hay nổ.

 13. Ông ra tòa rồi???ông có thấy 2 bên đều có cơ hội ngang nhau??? mổi bên 50%, bên nào chứng cớ và có LS giỏi, bên đó thắng, 60 tòa đều thua???không có bằng chứng toàn là tôi nghe, tôi nghĩ, tôi đoán. Tòa án thì giống nhau, tòa Small Claim không có bồi thẩm đoàn, không cho mang theo LS, chỉ có quyền mang theo thông dịch. Không được Appeal, và tiền bối thướng dưới $10,000. Còn Civil case có LS biện hộ, có bồi thẩm đoàn và tiền bồi thường trên $25,000. Tôi vừa mới đi jury tháng rồi, khi hai bên LS lựa chọn họ hỏi rất kỷ, có thành kiến với người mình biên hộ không??? tôi phải đi đủ trong 5 ngày, tổng số trên 200 người, sau khi hai bên LS chọ được 20 người, họ cho về. Tại sao ông bị thằng du côn hành hung???tại ông cãi gàn, cãi chày cãi cối. Nó đánh ông cũng có lý do. Thằng du côn đó có phải N A không????

  • Cần phải giải thích thêm cho rõ :

   Trong Small claim court , chỉ có bị cáo (defendant) được quyền kháng án chống lại nguyên đơn ( plaintiff) , nếu bị cáo làm đơn thưa ngược lại nguyên đơn mà nguyên đơn thua thì lúc đó nguyên đơn đươc quyền kháng án chống lại bị cáo , lúc đó ông tòa sẽ mở ra phiên tòa mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments