Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Cậu bé 2 tuổi mất tích ở Florida được tìm thấy đã chết trong miệng cá sấu

Cali Today News – Một cậu bé mất tích ở Florida được tìm thấy đã chết hôm thứ Sáu sau khi nhà chức trách cho biết họ phát hiện thi thể của cậu bé 2 tuổi trong miệng một con cá sấu ở St. Petersburg, Florida.

Cậu bé, Taylen Mosley, được thông báo mất tích sau khi mẹ cậu, Pashun Jeffery, 20 tuổi, được tìm thấy đã chết trong căn hộ của bà vào chiều thứ Năm với nhiều vết đâm, Cảnh sát trưởng St. Petersburg Anthony Holloway cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

Cha của Taylen, Thomas Mosley, đã bị bắt giam vì cả hai cái chết và đang phải đối mặt với hai tội danh giết người cấp độ một, cảnh sát St. Petersburg cho biết.

Cảnh sát phát hiện một con cá sấu ở Công viên Dell Homes, chỉ cách căn hộ nơi Jeffery được tìm thấy đã chết vài dặm, với một vật thể trong miệng. Ông Holloway cho biết cảnh sát đã bắn một phát vào con cá sấu và nó làm rơi vật thể xuống.

Sau đó, các cảnh sát đã có thể lấy vật thể này và tìm thấy thi thể của Taylen còn nguyên vẹn.

Ông Holloway cho biết Thomas đã được đưa vào bệnh viện hôm thứ Sáu với những vết cắt ở tay và cánh tay. Sau đó, anh ta bị đưa vào nhà tù Pinellas County, hồ sơ nhà tù trực tuyến cho thấy. Thomas không muốn nói chuyện với chính quyền và yêu cầu luật sư, mặc dù không rõ hôm thứ Bảy liệu anh ta đã có được đại diện pháp lý chưa.

Các nhà chức trách cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và chưa công bố thông tin về nguyên nhân cái chết của Taylen hoặc làm thế nào mà cậu bé lại đến công viên.

Nguồn CNN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img