Thursday, March 23, 2023
spot_img

Căn nhà của tên giết người hàng loạt được cho mướn, trùng với đại hội Cộng Hòa

Cali Today News – Một căn nhà của tên giết người hàng loạt ở Ohio là Jeffrey Dahmer, được mở ra cho mướn trùng với thời điểm Đảng Cộng Hòa mở đại hội vào tháng 7 ở Cleveland.

Lúc trước giá cho thuê căn nhà này là 8,000 đô la mỗi tháng. Nó là nơi Dahmer trải qua thời thơ ấu, nằm ở thị trấn Bath của Ohio, cách Cleveland khoảng 26 dặm về phía nam.
Cleveland sẽ là nơi diễn ra đại hội của Đảng Cộng Hòa vào mùa hè năm nay. Công ty địa ốc cho mướn căn nhà đã gỡ tên của Dahmer ra, nhưng lại tăng giá cho mướn lên 10,000 đô la mỗi tháng.

Năm 1992, Dahmer bị kết án trong vụ sát hại và phân thây của 17 người đàn ông và cậu bé trai, sau đó ăn thịt bớt một mớ, trải dài trong khoảng thời gian 14 năm. Năm 1994 Dahmer bị một bạn tù đánh chết khi bị 15 án tù chung thân ở Wisconsin.

Căn nhà này gồm 3 phòng ngủ, hai phòng tắm, rộng 2,170 square feet, được quảng cáo như căn nhà của tuổi ấu thơ của Dahmer và gần xa lộ I-77, cũng như gần Cuyahoga Valley National Park.

Vào năm 1978, lúc đó được 18 tuổi, Dahmer đã ra tay sát hại một thanh thiếu niên nhờ đi quá giang xe của hắn, sau đó phân thây nạn nhân và chôn xác nạn nhân phía sau căn nhà này.

Đào Nguyên ( Yahoo News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT