Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Caesars Entertainment hủy bỏ hội nghị QAnon có sự góp mặt của Michael Flynn

Caesars Entertainment đã hủy bỏ một hội nghị QAnon dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 10 tại Las Vegas, 8 News Now đưa tin lần đầu vào thứ Ba.

Sự kiện có tên For God & Country Patriot Double Down, được ấn định sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 10 với vé được bán từ 650 đô la đến 3.000 đô la.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Patriot Double Down sẽ không còn được tổ chức tại các cơ sở của Caesars Entertainment”, phát ngôn nhân của Caesars, Kate Whiteley, nói với Insider. Cô từ chối cho biết lý do tại sao sự kiện bị hủy bỏ.

Nhóm đứng sau sự kiện này, Patriot Voice, đã tổ chức một hội nghị tương tự, được gọi là Patriot Roundup ở Dallas vào cuối tuần trong Ngày Tưởng niệm. Cả hai sự kiện đều được tổ chức bởi John Sabal, một người trung thành với Trump, người đi theo QAnon John, và xoay quanh một mạng lưới rộng lớn của những lời nói dối và các thuyết âm mưu vô căn cứ.

Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump và Jim Watkins, người điều hành các trang web khiêu dâm trước khi tạo diễn đàn trực tuyến 8kun, nơi người dùng “Q” ẩn danh đăng bài về thuyết âm mưu, dự kiến ​​sẽ phát biểu tại sự kiện tháng 10 cùng với một loạt người khác các nhà hoạt động cực hữu.

Jim Marchant, một đảng viên Đảng Cộng hòa đang tranh cử chức thư ký bang Nevada, người đã quảng bá những tuyên bố sai lệch về gian lận cử tri, ban đầu dự kiến ​​phát biểu tại hội nghị, nhưng gần đây đã rút lại, theo Las Vegas Review-Journal.

Một ghi chú trên trang web của sự kiện nhấn mạnh rằng hội nghị sẽ diễn ra, nhưng trang web cho biết hệ thống bán vé trực tuyến của họ “tạm thời ngoại tuyến.”

“Họ đã cố gắng đóng cửa chúng tôi nhưng chúng tôi không có kế hoạch lùi bước hoặc né tránh phong trào này”, ghi chú viết.

Thuyết âm mưu của QAnon dựa trên tuyên bố vô căn cứ rằng cựu Tổng thống Donald Trump sẽ vạch trần các đảng viên Dân chủ tôn thờ Satan, ấu dâm trong “tình trạng sâu sắc”, trở lại nắm quyền và tuyên bố thiết quân luật. Patriot Voice cũng đăng tải các thuyết âm mưu chống vắc-xin và chống khẩu trang, gọi COVID-19 là “đại dịch” do các viên chức y tế công cộng tạo ra.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments