Monday, November 28, 2022
spot_img

Các ứng cử viên Cộng hòa được cảnh báo không giả mạo ủng hộ của Trump

Đội ngũ của cựu Tổng thống Trump đã cảnh báo các ứng cử viên Đảng Cộng hòa đang tranh cử các chức vụ khác nhau không được giả mạo xác nhận từ cựu tổng thống trước khi ông chính thức công bố ủng hộ ai trong cuộc tranh cử

Politico đưa tin rằng Trump và nhóm của ông đang “tích cực” nói với các ứng cử viên rằng không được minh họa sai lệch về mối quan hệ của họ với Trump

Theo Politico, một số ứng cử viên Đảng Cộng hòa đang tranh giành các đề cử năm 2022 đã tự cho mình là những người ủng hộ Trump trung thành, giới thiệu những bức ảnh họ chụp với Trump và tiết lộ các cuộc trò chuyện riêng tư mà họ đã có với cựu tổng thống, trong nỗ lực giành được sự ủng hộ của Những người trung thành với Trump trên toàn quốc.

Phát ngôn nhân của Trump, Jason Miller đã xác nhận báo cáo của Politico trong một tuyên bố với The Hill, viết “Đừng giả mạo sự ủng hộ nếu bạn không có nó!”

Thượng nghị sĩ bang Pennsylvania Doug Mastriano, người đang cân nhắc tranh cử chức thống đốc, nói công khai rằng Trump đã “yêu cầu” ông tranh cử.

Miller viết trên Twitter “Tổng thống Trump vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận hoặc cam kết nào trong cuộc tranh cử này ” .

Vào tháng 4, Miller đã đăng một tuyên bố từ chối trách nhiệm khác trên Twitter, lần này lưu ý rằng Trump đã không xác nhận trong cuộc bầu cử quốc hội đặc biệt ở Texas sau khi ứng cử viên Dan Rodimer tự xưng là “ứng cử viên Trump” trong quảng cáo và nói rằng ông là ứng cử viên “duy nhất” trong cuộc đua “từng được Tổng thống Trump ủng hộ”, theo Politico.

Miller viết trên Twitter: “Đây là một khu vực ủng hộ Trump rất mạnh mẽ và  Trump là người ủng hộ mạnh mẽ nhất trong tất cả các lĩnh vực chính trị, nhưng ông ấy vẫn chưa cân nhắc kỹ”.

Gần đây nhất, Miller đã lên Twitter vào tuần trước sau khi một tuyên bố giả mạo từ Trump được lan truyền, nói rằng cựu tổng thống đang ủng hộ  “MAGA Bảo thủ” Hirsh Singh trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa ở New Jersey chống lại  Jack Ciatterelli.

“Bài đăng này là GIẢ. Trump đã KHÔNG ủng hộ trong cuộc đua giành chức Thống đốc ở New Jersey”, Miller viết trên Twitter.

Singh phủ nhận rằng ông đứng sau tuyên bố, thay vào đó đổ lỗi cho một trong những đối thủ chính của mình, theo Politico.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments