Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Các con của Trump sẽ không trung thành với ông như Allen Weisselberg

Các con của Donald Trump có thể sẽ lật tẩy cha mình nếu họ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự, Mary Trump, cháu gái của cựu tổng thống, cho biết

Cô ấy nói với MSNBC hôm thứ Năm rằng Ivanka, Eric và Donald Trump Jr sẽ khó thể hiện lòng trung thành với cha của họ trong một vụ án hình sự như Allen Weisselberg, giám đốc tài chính lâu năm của Tổ chức Trump, đã làm.

Weisselberg và Tổ chức Trump hôm thứ Năm đã bị buộc tội một số tội danh xuất phát từ cuộc điều tra về các thỏa thuận tài chính của Trump. Weisselberg đã từ chối hợp tác với các nhà điều tra .

Một bản cáo trạng dài 25 trang cho rằng các giám đốc điều hành Tổ chức Trump khác cũng đã được hưởng lợi từ những điều mà các nhà điều tra đang truy tố, làm tăng khả năng những đứa con của Trump có thể tiếp theo phải đối mặt với các cáo buộc.

Mary Trump nói với Rachel Maddow của MSNBC rằng cô ấy nghĩ ba người con cả của Trump ” khá lo lắng”

Cô ấy nói rằng mặc dù chú của cô ấy sẽ “mong đợi sự trung thành và mức độ tương tự từ họ như những gì ông ấy mong đợi từ Allen,” nó có thể sẽ không xảy ra.

Cô ấy nghĩ rằng Trump “sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tôi không tin rằng anh em chú bác của tôi sẽ thể hiện lòng trung thành như vậy đối với ông ấy, bởi vì mối quan hệ của ông ấy với họ là hoàn toàn dựa trên giao dịch và có điều kiện.”

“Họ sẽ không mạo hiểm bất cứ điều gì cho ông ấy, cũng như ông ấy  sẽ không mạo hiểm bất cứ điều gì cho họ,” cô nói thêm.

Vào tháng 6, cô nói với Chris Cuomo của CNN rằng cô tin rằng Trump sẽ không bao giờ hy sinh bản thân vì các con của mình nếu ông phải đối mặt với nguy cơ pháp lý.

Weisselberg và Tổ chức Trump đã không nhận tội đối với các cáo buộc của Biện lý quận Manhattan, Cyrus Vance Jr. và Tổng  biện lý New York Letitia James, Sonam Sheth và Jacob Shamsian của Insider đưa tin .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments