Các ca nhập viện coronavirus ở New York tiếp tục giảm

New York tiếp tục chứng kiến ​​sự suy giảm số lượng nhập viện do coronavirus và tử vong, Thống đốc Andrew Cuomo cho biết hôm thứ Bảy.

Tuy nhiên, tiểu bang cần phải mở rộng xét nghiệm đáng, Cuomo trong một cuộc họp báo kêu gọi chính phủ liên bang giúp các phòng thí nghiệm ở New York có được thuốc thử hóa học cần thiết để thực hiện các xét nghiệm đó.

Cuomo nói rằng việc mở lại các doanh nghiệp tiểu bang và cáckhu vực công cộng khác sẽ yêu cầu số lượng xét nghiệm coronavirus lớn hơn so với hiện đang được thực hiện, để đảm bảo rằng virus không lây lan với tốc độ quá cao.

Việc thiếu nguồn cung cấp thuốc thử đã được các phòng thí nghiệm trong tiểu bang trích dẫn là lý do chính khiến họ không thực hiện số lượng xét nghiệm mà hiện tại họ có khả năng thực hiện với các máy thử nghiệm hiện có của họ.

New York là tâm điểm của sự bùng phát coranavirus ở Hoa Kỳ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus