BuzzFeed bảo vệ tính chính xác về Trump chỉ đạo Cohen nói dối trước Quốc hội

BuzzFeed News đã bảo vệ lập trường của mình trong một báo cáo cho rằng Donald Trump chỉ đạo  Michael Cohen nói dối trước Quốc hội.

Khi chúng tôi xác nhận lại báo cáo của mình, chúng tôi không thấy bất kỳ khía cạnh cụ thể nào trong câu chuyện của chúng tôi là không chính xác, người phát ngôn của BuzzBuzzFeed News ông Matt Mittenthal cho biết, Chúng tôi vẫn tin tưởng vào những gì đã báo cáo và sẽ chia sẻ nhiều hơn những gì mà chúng tôi biết.

Tối qua,  Peter Carr, người phát ngôn của văn phòng Robert Mueller, đã phủ nhận câu chuyện BuzzFeed News về  TT Trump và cho răng những báo cáo đó “không chính xác”
 
Vào ngày hôm nay TT Trump, người cảm thấy được minh oan sau tuyên bố đã cảm ơn Mueller

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus