Bush kêu gọi Trump và Dân chủ ‘gạt chính trị sang một bên’ để mở lại chính phủ

Photo Credit: AFP

Cựu Tổng thống George W. Bush hôm thứ Sáu kêu gọi Tổng thống Trump và các nhà lãnh đạo Dân Chủ “gạt chính trị sang một bên” và chấm dứt sự đóng cửa một phần của chính phủ, sắp bước vào tuần thứ năm.

“Vợ tôi và tôi biết ơn các nhân viên Sở Mật vụ  và hàng ngàn nhân viên Liên bang đang làm việc chăm chỉ cho đất nước của chúng ta mà không phải trả tiền,” Bush nói trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội 

“Đã đến lúc các nhà lãnh đạo của cả hai bên phải gạt bỏ chính trị sang một bên, nói chuyện với nhau và chấm dứt việc đóng cửa chính phủ”, ông nói thêm.

Kể từ ngày thứ Sáu, không có dấu hiệu việc đóng cửa chính phủ sắp kết thúc. Trump đã hủy một chuyến đi nước ngoài mà Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Và các thành viên khác của Hạ Viện đã được lên kế hoạch trong tuần tới. Chuyến đi đó bao gồm các điểm dừng ở Brussels và Afghanistan.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus