Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Bob Woodward tiết lộ những lá thư vụng về Kim Jong Un gởi cho Trump 

Cali Today News Tổng Hợp – Ký giả Bob Woodward tiết lộ, bất cứ ai mong đợi sự sâu sắc trong “những lá thư tình” nổi tiếng của cựu Tổng thống Donald Trump từ Kim Jong Un chắc chắn sẽ thất vọng. 
“Chúng giống như sự yêu mến mà trẻ vị thành niên thường trao cho nhau,” Woodward cho Lawrence O’Donnell của MSNBC hay vào tối thứ Ba. “Không có gì quan trọng ở đó.” 
Woodward cho biết, ông nắm tất cả khoảng 27 lá thư được nhà độc tài Bắc Hàn  gởi cho  Trump trong suốt nhiệm kỳ của cựu Tổng thống. Nhưng chính xác chúng không có gì nghệ thuật hay mỹ thuật. 
“Nếu đọc qua, anh sẽ cười lớn,” Woodward nói. “Vì Kim nịnh Trump một cách thô thiển, và nói, ‘nếu chúng ta gặp nhau lần nữa, nó sẽ đẹp hơn phim,’ mà theo tôi đoán, là cách Kim nghĩ, và có thể, ở một mức độ nào đó, Trump cũng vậy.” 
Vừa tung ra cuốn sách nói về 20 cuộc phỏng vấn với  Trump, Woodward cho biết thêm, những lá thư này “hầu như hài hước hơn là ngoại giao nghiêm túc” mặc dù chúng từ “một trong những nhà độc tài khủng khiếp nhất trên thế giới.” 
Hương Giang (Theo HuffPost)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments