Bill Gates xét nghiệm dương tính với COVID

Bill Gates đã xét nghiệm dương tính với COVID vào hôm thứ Ba và cho biết các triệu chứng của ông rất nhẹ.

“Tôi thật may mắn khi được tiêm chủng, tiêm mũi tăng cường và được tiếp cận với các xét nghiệm và dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời,” người đồng sáng lập Microsoft viết trên Twitter.

Gates, 66 tuổi, nói thêm rằng ông đã “làm theo lời khuyên của các chuyên gia bằng cách cách ly cho đến khi tôi khỏe mạnh trở lại.”

Ông không suy đoán về nơi ông có thể đã bị nhiễm bệnh. Gates đã xuất hiện trên chương trình “Today” vào tuần trước để thảo luận về cuộc chia tay gây sốc của ông với người vợ 27 năm, Melinda French Gates.

Gates cũng là người ủng hộ hàng đầu cho vắc xin COVID và đóng vai trò phân phối chúng trên toàn thế giới.

Bill Gates  đã tweet: “Ngày hôm nay, Quỹ Gates tổ chức lại với nhau lần đầu tiên sau hai năm và tôi thật may mắn khi có mặt trong Nhóm để gặp gỡ mọi người và cảm ơn họ vì họ đã làm việc chăm chỉ”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác và làm tất cả những gì có thể để đảm bảo không ai trong chúng tôi phải đối phó với đại dịch một lần nữa.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus