Monday, January 30, 2023
spot_img

Biden và Harris chúc Tổng thống Trump và vợ hồi phục nhanh chóng

Tổng thống Trump và Melania Trump xét nghiệm dương tính với Covid-19

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden và liên danh của ông, Kamala Harris, vào sáng thứ Sáu đã chúc Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump hồi phục nhanh chóng sau khi biết tổng thống Trump và vợ đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Hãng thông tấn AP đưa tin rằng Biden đã được kiểm tra virus coronavirus và đang chờ kết quả. Chiến dịch Biden nói với Fox News rằng liên danh Kamala Harris, đã được xét nghiệm hôm thứ Năm, như một phần của cuộc kiểm tra định kỳ của chiến dịch, và cho kết quả âm tính.

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ trong một tweet hôm thứ Sáu cho biết, “Chúng tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của tổng thống và gia đình của ông ấy.”

Cũng có thể có những lo ngại về sức khỏe đối với Biden: Ông ấy và tổng thống đã cùng tham gia với nhau trong một cuộc tranh luận, không đeo mặt nạ, trong khoảng 90 phút vào tối thứ Ba.

Tại cuộc tranh luận, trên sân khấu Biden và Trump cách nhau hơn 6 feet, và hai người không bắt tay trước hay sau như một biện pháp an toàn.

Nhưng gia đình tổng thống và các phụ tá hàng đầu ngồi không che mặt trước khán giả, ngay cả sau khi một nhân viên y tế Cleveland đề nghị họ đeo mặt nạ

Chiến dịch của Biden đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa coronavirus một cách nghiêm túc, vì lý do chính trị và chính sách, nhưng cũng do thực tế đơn giản là các triệu chứng virus đã được chứng minh là nghiêm trọng hơn nhiều đối với người lớn tuổi với Biden đã 77 tuổi (Trump 74 tuổi).

Các sự kiện của Biden trong suốt mùa hè đều được sắp xếp cẩn thận để giảm thiểu rủi ro, với lượng khán giả nhỏ, đôi khi không có, tất cả đều đeo mặt nạ, đứng và ngồi trong các vòng tròn được chỉ định để đảm bảo giãn cách xã hội.

Biden đã được lên lịch vận động vào thứ Sáu ở Michigan. Vẫn chưa có sự thay đổi nào nếu lịch trình của ông ấy bị thay đổi.

Trong khi tổng thống tổ chức các cuộc mít tinh lớn với nhiều người ủng hộ ông không đeo mặt nạ hoặc cách xa nhau về mặt xã hội, thì Biden đã tổ chức các sự kiện trực tiếp quy mô nhỏ, với những người tham dự đeo mặt nạ và giãn cách xã hội.

Harris đã lên Twitter vào sáng thứ Sáu để nói rằng cô và chồng Doug Emhoff “húc Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân hồi phục nhanh chóng. 

Harris dự kiến ​​sẽ đối đầu với Phó Tổng thống Mike Pence vào thứ Tư, ngày 7 tháng 10, tại một cuộc tranh luận giữa các phó tổng thống ở Thành phố Salt Lake, Utah.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments