Sunday, November 27, 2022
spot_img

Bị ngắt lời, Kamala Harris thẳng thắng cảnh cáo Mike Pence

(CaliToday) – “Thưa Ngài Phó Tổng thống, tôi đang nói!” – Thượng nghị sĩ Kamala Harris tại buổi tranh luận Phó Tổng thống duy nhất diễn ra vào tối thứ Tư không “nương tay” với Phó Tổng thống khi bị Mike Pence cắt ngang câu trả lời về virus corona. 

Sau cuộc tranh luận Tổng thống đầu tiên hỗn loạn với ông Donald Trump liên tục cắt ngang, nhảy vào họng đối thủ Joe Biden, điều hợp chương trình, ký giả USA  Today Susan Page ngay từ đầu tìm cách kiểm soát bằng việc thường xuyên nhắc nhở ứng cử viên tôn trọng người còn lại, không ngắt lời. 

Dẫu vậy vẫn không tránh khỏi một vài giây phút ứng cử viên mất kiên nhẫn. “Tôi phải nhảy vào,” ông Pence nói, tìm cách ngăn bà Harris nhưng thất bại. Ứng cử viên Dân chủ có thể đưa ra được thông điệp về virus corona đã ảnh hưởng đến đời sống người Mỹ như thế nào. 

Khi điều hợp viên tìm cách cắt ngang Harris vì hết giờ, bà không để yên, “Ông ta ngắt lời tôi, và tôi muốn chỉ muốn trình bày xong!” 

So với buổi tranh luận tổng thống đầu tiên, tranh luận Phó Tổng thống lần này có tổ chức hơn, ít màn ngắt lời, tranh nói, mặc dù ông Mike Pence liên tục bị nhắc nhở vì nói lố giờ. Cuối buổi truyền thông thống kê, thời lượng nói giữa hai bên không mấy khác biệt. Trong khi ông Pence nói 36 phút 27 giây thì bà Harris nói 36 phút 24 giây. 

Hương Giang 

 
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments