Bắt giữ người đàn ông nợ $51K lộ phí và tiền phạt

Cali Today News – Một người đàn ông 50 tuổi ở khu Tây New York, tiểu bang New Jersey, bị cảnh sát bắt giữ vì đã nợ gần $51.000 Mỹ kim lộ phí và tiền phạt.

Tai Denunzio bị bắt giữa vào khoảng 7h40′ sáng hôm nay khi qua  hầm Lincoln Tunnel ở Weehawken, bên ngoài thành phố New York. Người đàn ông này hiện đối diện với cáo buộc trộm cắp.

Theo nhà chức trách, Denunzio nợ $10.850 Mỹ kim lệ phí qua cầu và $40.100 Mỹ kim tiền phạt và phí khác cho 802 lần vi phạm trả lệ phí.

Nhà chức trách không cho biết khoảng thời gian việc vi phạm xảy ra.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus