Thursday, January 26, 2023
spot_img

Bắt giữ nghi can vụ thi thể người ném trong thùng rác

Cali Today News – Robert Charlton – 37 tuổi – bị bắt giữ vào hôm thứ hai và hiện đang bị điều tra tội giết người, sau khi cảnh sát thành phố Seattle, tiểu bang Washington, tin các bộ phận thi thể ném trong một thùng rác tái chế thuộc về cô Ingrid Lyne.

Cô Lyne – 40 tuổi – được trình báo mất tích vào hôm thứ bảy tuần trước tại Sở Cảnh sát thành phố Renton. Bạn bè cho biết, cô và bạn trai đi xem trận bóng đầu tiên trong mùa của đội nhà Seattle Mariner vào tối thứ 6, nhưng sang thứ bảy vẫn không đến đón con gởi ở nhà bố mẹ.

Vào 4h chiều thứ bảy, một người dân phát giác có gì bất thường, đáng ngờ bên trong thùng rác tái trước nhà mình gần góc đường 21 Avenue và đường Pine. Sau khi nhờ một người hàng xóm đến xem, cả hai liền gọi 911. Cảnh tượng hãi hùng hiện ra. Các bộ phận thi thể người được ai đó gói ghém vào túi nhựa rồi ném vào thùng rác trong quãng thời gian đâu đó từ tối khuya thứ sáu và ngày thứ bảy.

Từ thông tin và hình ảnh từ tường trình mất tích, điều tra sơ bộ ban đầu đã xác định được nạn nhân. “Mặc dù còn chờ kết quả giảo nghiệm pháp y, tuy nhiên chúng tôi không có nghi ngờ gì về danh tánh nạn nhân,” Cảnh sát trưởng O’Toole thông báo.

Ngay tối hôm đó, nhân viên điều tra đã đến nhà cô Lyne, họ ở đó vài giờ. Chứng cứ pháp y, các cuộc điện thoại, và thẩm vấn nhân chứng, đã dẫn nhân viên điều tra đến Charlton, cư dân quận Snohomish.

Chiếc xe Toyota Highlander đời 2015, màu bạc, mang biển số Washington AUW3230 của nạn nhân đã được tìm thấy tại trung tâm Seattle vào tối hôm qua.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments