Barnes&Noble cung cấp dịch vụ tải miễn phí toàn bộ báo cáo Mueller

CBS News –  Công ty bán lẽ sách danh tiếng Barnes&Noble cho hay họ sẽ cung cấp dịch vụ tải miễn phí toàn bộ văn bản của gần 400 trang bản báo cáo của Robert Mueller.

Khách hàng chỉ việc đến các địa điểm của nhà bán sách này và đặt hàng trước và sau đó họ sẽ nhận toàn văn bản báo cáo này sau khi nó được công bố hôm nay.

Tim Mantel, Giám đốc thương mại của Barnes&Noble, tuyên bố: “Khách hàng của chúng tôi yêu cầu rất mạnh về bản báo cáo này, họ muốn có ngay nó một cách dễ dàng và miễn phí”

Tuy nhiên cũng có đôi chút khó khăn vì Barnes&Noble sẽ công bố bản báo cáo trên các tablet Nook của họ hay trên một app về đọc sách, có nghĩa là khách hàng hoặc phải có một tablet Nook hoặc phải tải qua app về đọc sách trước

Các quan sát viên cho là hôm nay sẽ là dịp may mắn cho Barnes&Noble giới thiệu và bán tablet Nook của họ, vì loại tablet Kindle của Amzazon luôn chế ngự thị trường.

Người ta cũng biết hôm nay nhiều nhà xuất bản nhộn nhịp chuẩn bị cho bản báo cáo Robert Mueller được công bố, chứ không riêng gì Barnes&Noble và Amazon.

Riêng Amazon cho hay nhiều bản in của báo cáo đầy đủ Mueller sẽ được bán từ 7 đến 11 đô la và chỉ ra mắt vào cuối tháng này, còn Barnes&Noble cho biết ngày ra mắt sách của họ

Trần Vũ 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus