Bannon: Tôi sắp ‘nướng’ ông McConnell

Photo Courtesy: The Hill

The Hill – Cựu chiến lược gia hàng đầu của TT Trump, ông Steve Bannon hôm nay cho hay ông sẽ ‘tăng thêm sức ép khủng khiếp lên các đối thủ chính trị’, khi ông đã không còn làm việc ở Tòa Bạch Ốc.

Trong cuộc phỏng vấn với tuần báo The Economist, ông Bannon cho hay ông sắp ‘nướng’ Chủ tịch khối đa số Thượng Viện là TNS Mitch McConnell trên trang mạng Breitbart của ông.

Bannon nói: “Mitch McConnell, tôi sắp ‘nướng thịt’ ông ta đấy nhé, nhưng ngoài ra, tôi còn tập trung mũi dùi vào các đối phương như Trung Quốc và đám lãnh đạo đình đám um xùm của Silicon Valley và thị trường Wall Street nữa”

Photo Courtesy: The Hill

Bannon nói: “Ở Tòa Bạch Ốc, tôi có ảnh hưởng, ở Breitbart, tôi có quyền lực”. Ông Bannon cho hay chính ông tự nguyện ra đi, chứ không phải bị bãi chức, vì ông là một người ‘theo đuổi một lý tưởng’, ngoài ra ông tái xác nhận sẽ không ‘đánh phá TT Trump, nhưng cũng sẽ không cho ông Trump có quyết định làm hại chính bản thân ông ấy’

Giờ đây khi được tự do, Bannon cho hay ‘ông ta sẽ tuyên chiến với tất cả mọi kẻ thù của TT Trump’. Ông Bannon nói: “Khi tôi được tự do, tôi quay lại vũ khí của tôi, đó chắc chắn là điều tôi sẽ làm”

Ông nói: “Sẽ có người đặt cho tôi mỹ danh mới là ‘Bannon the Barbarian’ (Bannon Kẻ Tàn Bạo), đúng là tôi sẽ tàn bạo với kẻ thù, tôi có bộ máy chiến tranh vĩ đại ở Breitbart, tôi sẽ mở lại cổ máy chiến tranh này”

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus