Bà Hillary Clintons chúc Trump hồi phục nhanh chóng

Bà Hillary Clinton vào tối thứ Sáu đã gửi lời chúc hồi phục nhanh chóng tới đối thủ năm 2016 của bà là Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump sau khi họ được chẩn đoán coronavirus, cũng như hy vọng “cho sự an toàn của các nhân viên Tòa Bạch Ốc, Sở Mật vụ và những người khác”

“Đại dịch này đã ảnh hưởng đến rất nhiều người. Chúng ta phải tiếp tục bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng”, cựu đệ nhất phu nhân và chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton viết.

Vào buổi chiều, Trump đã đến viện Quân y Quốc gia Walter Reed , nơi ông sẽ ở lại “trong vài ngày tới.” Các viên chức Tòa Bạch Ốc nói rằng các triệu chứng của Trump là nhẹ và ông vẫn giữ tinh thần tốt.

Thông báo được đưa ra sau khi có tin tức cho biết cố vấn Tòa Bạch Ốc và phụ tá hàng đầu của tổng thống Hope Hicks có kết quả xét nghiệm dương tính với căn bệnh này .

Cả Hicks và tổng thống đều đã có mặt trên Air Force One ở Cleveland cho cuộc tranh luận tổng thống cũng như một cuộc vận động tranh cử ở Minnesota vào thứ Tư.

Kellyanne Conway, cựu cố vấn lâu năm của Trump, cũng có kết quả dương tính với COVID-19 vào thứ Sáu.

Thứ Bảy tuần trước, Conway đã tham dự một buổi lễ trong Vườn Hồng tại Tòa Bạch Ốc, nơi Trump chính thức đề cử Thẩm phán Amy Coney Barrett thay thế Cố thẩm phán Ruth Bader Ginsburg tại Tòa án Tối cao.

Những người tham dự khác – bao gồm TNS. Mike Lee (R-Utah) và Thom Tillis (RN.C.), và Chủ tịch Notre Dame, Rev. John Jenkins – đều thông báo hôm thứ Sáu rằng họ đã xét nghiệm dương tính với vi rút.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden và liên danh của ông, Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-Calif.), Đều cho kết quả âm tính.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus