Monday, January 30, 2023
spot_img

Bà Hillary Clintons chúc Trump hồi phục nhanh chóng

Bà Hillary Clinton vào tối thứ Sáu đã gửi lời chúc hồi phục nhanh chóng tới đối thủ năm 2016 của bà là Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump sau khi họ được chẩn đoán coronavirus, cũng như hy vọng “cho sự an toàn của các nhân viên Tòa Bạch Ốc, Sở Mật vụ và những người khác”

“Đại dịch này đã ảnh hưởng đến rất nhiều người. Chúng ta phải tiếp tục bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng”, cựu đệ nhất phu nhân và chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton viết.

Vào buổi chiều, Trump đã đến viện Quân y Quốc gia Walter Reed , nơi ông sẽ ở lại “trong vài ngày tới.” Các viên chức Tòa Bạch Ốc nói rằng các triệu chứng của Trump là nhẹ và ông vẫn giữ tinh thần tốt.

Thông báo được đưa ra sau khi có tin tức cho biết cố vấn Tòa Bạch Ốc và phụ tá hàng đầu của tổng thống Hope Hicks có kết quả xét nghiệm dương tính với căn bệnh này .

Cả Hicks và tổng thống đều đã có mặt trên Air Force One ở Cleveland cho cuộc tranh luận tổng thống cũng như một cuộc vận động tranh cử ở Minnesota vào thứ Tư.

Kellyanne Conway, cựu cố vấn lâu năm của Trump, cũng có kết quả dương tính với COVID-19 vào thứ Sáu.

Thứ Bảy tuần trước, Conway đã tham dự một buổi lễ trong Vườn Hồng tại Tòa Bạch Ốc, nơi Trump chính thức đề cử Thẩm phán Amy Coney Barrett thay thế Cố thẩm phán Ruth Bader Ginsburg tại Tòa án Tối cao.

Những người tham dự khác – bao gồm TNS. Mike Lee (R-Utah) và Thom Tillis (RN.C.), và Chủ tịch Notre Dame, Rev. John Jenkins – đều thông báo hôm thứ Sáu rằng họ đã xét nghiệm dương tính với vi rút.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden và liên danh của ông, Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-Calif.), Đều cho kết quả âm tính.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments